Cách ứng tiền Viettel mới nhất, dễ dàng nhất

Nhiều người thường nghĩ rằng ứng tiền làm gì cơ chứ trong khi lúc nào thuê bao của mình cũng chẳng bao giờ hết tiền. Thế nhưng trong cuộc sống chắc hẳn chúng ta cũng sẽ gặp không ít những lần dở khóc dở cười, cho dù bạn có là người cẩn thận đến mức nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có ngày dế yêu của bạn lâm vào cảnh hết tiền.
Tất nhiên là sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn có thể chạy ngay ra cửa hàng hóa gần nhất để mua thẻ cào. Thế nhưng hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu lúc đó là 12h đêm, hay nơi bạn đang đứng lại là một vùng cao và chẳng có bất kỳ một cửa hàng tạp nào thì sao, hoặc trong ví bạn lúc này chẳng còn đồng nào để mua thẻ, hoặc thẻ cào các bạn mua có vấn đề và các bạn ngại gọi lên tổng đài để dùng số seri nạp mã thẻ Viettel, trong khi cấp bách hơn nữa là lúc đó lại có cuộc gọi mà bạn cần phải liên lạc gấp, vậy giải quyết như thế nào đây?
Bạn đang cần ứng một khoản tiền để gia hạn dịch vụ hoặc thực hiện cuộc gọi, tin nhắn đến thuê bao khác do tài khoản đã cạn tiền nhưng không biết ứng tiền bằng cách nào. Hôm nay, Dịch Vụ Sim Số sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Viettel nhanh nhất dễ dàng nhất.

Cách ứng tiền Viettel mới nhất, dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel

Cách 1: Ứng tiền Viettel qua 911
– Điều kiện ứng tiền qua 911 đó là:
Thuê bao bạn đang sử dụng phải có số ngày hòa mạng ít nhất 90 ngày
Tài khoản chính của thuê bao phải dưới 300đ
– Bạn sẽ ứng được bao nhiêu qua 911: Bạn được ứng 10.000đ để sử dụng các dịch vụ gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin. Số tiền ứng sẽ được trừ khi bạn nạp tiền tương ứng 11.500đ (trong đó 10.000đ là số tiền bạn đã ứng lúc trước & 1500đ phí dịch vụ ứng tiền).
– Thao tác ứng tiền qua 911 như sau: bạn dùng điện thoại bấm phím:
*911# và GỌI
– Giao thức USSD sẽ được chạy và trả về kết quả cho bạn, nếu đủ điều kiện ứng tiền bạn hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn từ hệ thống, ngược lại bạn tham khảo các cách ứng tiền Viettel còn lại nhé.

Ứng tiền Viettel qua 911

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel
Đối tượng: Thuê bao di động, D-com và HomePhone trả trước của Viettel
Điều kiện:
Thời gian hoạt động: Thuê bao còn thời hạn sử dụng (chưa bị khóa 01 chiều), hoạt động ≥ 90 ngày.
Tài khoản gốc < 3.000đ.
Nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện ứng tiền, thuê bao của bạn sẽ được cộng ngay 10.000đ vào tài khoản chính, phí dịch vụ 1.500đ/lần.
Số tiền đã ứng cộng với phí sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.
Bạn chỉ được ứng tiền 1 lần, bạn phải trả số tiền đã ứng thì mới được ứng tiếp nhé.
Tạm ứng tiền của Viettel là dịch vụ mang tính hỗ trợ, không phải nhóm dịch vụ VAS Viettel.
Cách 2: Cách ứng tiền Viettel qua số tổng đài 9118
– Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 là dịch vụ ứng tiền Viettel khi còn nợ. Để ứng tiền Viettel hay ứng tiền linh hoạt Aritime Credit quả tổng đài 9118 thuê bao lựa chọn 1 trong 2 cách thao tác như sau:
Soạn tin nhắn UT gửi đến 9118
– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn vui lòng chờ trong giây lát hệ thống sẽ gửi về số tiền lớn nhất mà bạn được phép ứng. Với cách ứng tiền qua 9118 thuê bao được phép ứng số tiền tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ.

Cách ứng tiền Viettel qua số tổng đài 9118

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118
Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 dành cho thuê bao di động và thuê bao Dcom trả trước còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, trong đó nhà mạng chia thành 2 nhóm đối tượng cụ thể như sau:
– Đối tượng 1: dành cho thuê bao thuê bao có thời gian kích hoạt trên 90 ngày. Đồng thời tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 50.000đ.
– Đối tượng 2: dành cho thuê bao có thời gian kích hoạt trên 180 ngày. Và đi kèm một số điều kiện đề ra như sau:
Có tổng giá trị nạp thẻ trong tháng liền kề trước tháng ứng tiền ≥ 20.000đ.
Có tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 30.000đ đến < 50.000đ.
Mong rằng thông qua bài viết hướng dẫn về cách ứng tiền Viettel cho thuê bao trả trước trên đây của dichvusimso.vn sẽ là thông tin hữu ích cứu cánh dế yêu bạn khi tài khoản tiêu dùng cạn kiệt nhé!

Xem thêm bài viết:

======================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *