Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Sim Viettel.

Trường hợp bạn lỡ làm mất danh bạ trên sim cũ với nhiều số thuê bao quan trọng, thì làm thế nào để khôi phục danh bạ trên sim Viettel? Mất thông tin điện thoại khiến nhiều người dùng gặp khó khăn vì bị gián đoạn liên lạc, nếu bạn đang gặp phải sự cố trên thì theo dõi giải pháp ngay hướng dẫn bên dưới của Dịch Vụ Sim Số nhé.

Điều kiện khôi phục danh bạ trên sim Viettel

Để khôi phục danh bạ trên sim Viettel bạn cần phải đảm bảo điều kiện cơ bản sau:
Bạn phải thực hiện đồng bộ danh bạ trên My Viettel
Nếu trước đó bạn chưa đồng bộ danh bạ thì rất tiếc hiện chưa có cách nào khôi phục danh bạ cả.

 

Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Sim Viettel.

Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản

Sau khi đã thực hiện đồng bộ danh bạ trên My Viettel, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để lấy lại danh bạ:
Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Tiện ích.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong thác 1, bạn hãy nhấn vào mục Đồng bộ danh bạ, chọn 1 số thuê bao hoặc nhấn chọn Tất Cả sau đó bấm vào nút Tải lên.
Bước 3: Sau khi hoàn thành xong thao tác, toàn bộ các số thuê bao anh chị có tác động đồng bộ đều được lưu trữ trong My Viettel. Bạn hãy lắp sim sang máy mới rồi truy cập My Viettel và tải toàn bộ danh bạ về thiết bị đang dùng.

Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản

Khôi phục danh bạ với từng hệ điều hành

Ứng dụng My Viettel có thể giúp khôi phục danh bạ trên cả hai hệ điều hành phổ biến rất dễ dàng. Nhưng với mỗi hệ điều hành cũng đều có những cách khôi phục riêng mà không cần phải dùng đến My Viettel
Với hệ điều hành Android
Cách làm này yêu cầu danh bạ của bạn phải được đồng bộ hóa với tài khoản Google trước đó rồi. Để khôi phục lại những số điện thoại mà bạn đã xóa trên sim, bạn thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail từ trình duyệt của máy (lưu ý là địa chỉ Gmail này phải là địa chỉ đã đồng bộ trước đó). Sau đó chọn vào mục danh bạ, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới có tên là Google contacts

Với hệ điều hành Android

Bước 2: Tại giao diện của Google danh bạ, chọn vào Tác vụ khác. Lúc này màn hình sẽ hiện ra cho bạn rất nhiều lựa chọn, tiếp tục chọn vào Khôi phục danh sách liên hệ.
Bước 3: Một cửa sổ khôi phục danh bạ hiện ra, ở đây sẽ có các thời điểm cho bạn khôi phục lại như 10 phút trước, 1 giờ trước, hôm qua,… Hoặc bạn cũng có thể nhập vào khoảng thời gian tùy chỉnh sao cho phù hợp với thời điểm bạn đã xóa số liên lạc.
Bước 4: Khi đã tiến hành xong ba bước trên thì vào phần cài đặt của máy. Sau đó vào phần Tài khoản > Thêm tài khoản. Chọn vào tài khoản Google và thêm tài khoản bạn vừa đồng bộ lại danh bạ vào.
Với hệ điều hành IOS
Điều kiện bắt buộc để có thể thực hiện được cách làm này là chiếc iPhone của bạn đã được đồng bộ toàn bộ dữ liệu trong danh bạ với tài khoản icloud thông qua địa chỉ Apple ID. Trình tự để khôi phục lại danh bạ trên IOS được thực hiện như sau:

icloud

Đăng nhập vào icloud
Sử dụng trình duyệt bất kỳ truy cập vào website icloud. Ở màn hình chính của trang web, bạn đăng nhập vào tài khoản icloud mà bạn đang sử dụng để đồng bộ và sao lưu dữ liệu máy lên hệ thống dữ liệu của Apple.
Khôi phục lại danh bạ
Vào phần cài đặt trong icloud kéo xuống phía dưới và chọn vào Khôi phục danh bạ. Mục này có thể hoàn tác lại toàn bộ những số điện thoại mà bạn đã xóa nếu điện thoại của bạn đã được đồng bộ lên hệ thống lưu trữ của icloud trước đó.
Hoàn tác dữ liệu
Hệ thống cho phép bạn có thể thực hiện những thay đổi liên quan đến danh sách liên hệ của bạn khi có các phiên bản cập nhật và thay đổi. Bạn sẽ được tự do lựa chọn các bản lưu trữ thay đổi với từng mốc thời gian phù hợp. Các phiên bản này bạn có thể tùy chọn vì chúng hoàn toàn phụ thuộc vào những hành động trước đó của bạn.
Cài lại danh bạ
Khi đã chọn lựa xong phiên bản cần lấy lại dữ liệu rồi thì bạn chỉ cần chờ đợi hệ thống xử lý xong rồi vào mục danh bạ trên máy để lấy lại danh bạ trên icloud mà thôi..

Sau khi đã có danh bạ, hãy thoải mái liên lạc cùng mọi người và đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm tốc độ nhanh không tưởng nhé! Trên đây dichvusimso.vn đã hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên sim Viettel vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng lấy lại số thuê bao để tiếp tục liên lạc.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *