Hướng Dẫn Cách Ứng Data Viettel Dễ Dàng.

Ứng data Viettel, bạn đã thử bao giờ chưa? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc data 4g cũng có thể ứng được, tưởng rằng chỉ ứng tiền điện thoại. Đây là phương pháp cứu cánh dành cho bạn trong lúc cấp bách nhất. Vậy cách ứng data Viettel nhanh nhất là gì? Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu ngay nhé!

Ứng data Viettel là gì?

Chắc bạn đã nghe đến việc ứng tiền Viettel rất nhiều lần rồi, nhưng việc ứng data Viettel thì gần đây bạn mới biết đến, đây là một trong những dịch vụ được Viettel triển khai cung cấp cho quý khách hàng, cũng gần giống như ứng tiền thì việc ứng data sẽ giúp bạn có 1 lượng data tạm thời đủ để truy cập internet tức thì khi điện thoại đang hết tiền và không thể đăng ký được gói cước mới cũng như chưa kịp nạp thẻ, phục vụ cho công việc cần gấp, dịch vụ này sẽ mất một chút phí nhỏ và tùy theo cách mà bạn thực hiện, chi tiết ứng data Viettel như thế nào bạn vui lòng xem tiếp bài viết này nhé.

Điều kiện ứng data Viettel là gì?

Điều kiện ứng data Viettel là gì?
 • Thuê bao di động Viettel hoạt động từ 90 ngày trở lên
 • Thuê bao Dcom vẫn được tham gia đăng ký dịch vụ này
 • Tài khoản gốc của thuê bao còn < 10.000đ
 • Tài khoản Data của thuê bao còn <= 1MB hoặc thuê bao trọn gói còn dưới 1MB.
 • Thuê bao không nợ cước dịch vu Data của Viettel

4 cách ứng Data Viettel

Cách ứng data Viettel 9598

Bạn soạn tin nhắn ứng data Viettel theo cú pháp: (1 hoặc 2 hoặc 3) gửi 9598. Tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn lưu lượng data mà thuê bao di động của bạn được ứng. Sau đó bạn chỉ cần soạn D gửi 9598 để đồng ý ứng data Viettel là xong.

Lưu ý:

 • (1 hoặc 2 hoặc 3) là 3 mức ứng data khác nhau
 • 9598 là tổng đài ứng data của Viettel
 • Bạn phải xác nhận ứng dung lượng Viettel bằng cách soạn D gửi lại 9598

Cách hủy ứng data viettel 9598

Hình thức ứng data Viettel qua 9598 không có chức năng tự động gia hạn hoặc tự động ứng data, chính vì vậy bạn không cần phải hủy và cũng không có cú pháp hủy ứng data 9598, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không sợ phát sinh cước khi không sử dụng.

Cách ứng data Viettel qua 511

Cách ứng data Viettel qua 511 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: “gửi 511″, ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công thì tổng đài Viettel sẽ gửi lại thông báo và hướng dẫn cho bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể ứng cho mình từ 50MB đến 500MB data tương ứng với số tiền mà bạn sẽ bị trừ vào tài khoản sau khi nạp thẻ

Như bạn có thể thấy ở trên, thì sẽ có các mức data ứng khác nhau, tương đồng với nó cũng là số tiền mà bạn sẽ bị trừ sau khi nạp thẻ khác nhau, tính trung bình sẽ là 80đ cho 1 MB data ứng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn mức ứng cho phù hợp

Cách ứng data Viettel qua tổng đài 191

Cách thực hiện:

Bạn soạn tin nhắn ứng data Viettel qua cú pháp: UDT gửi 191, Tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn số Mb data mà thuê bao di động của bạn được ứng. Tiếp theo bạn chỉ cần soạn D gửi 191, hệ thống sẽ phản hồi lại số dung lượng bạn được ứng data + phí dịch vụ sau khi nạp tiền bạn phải hoàn trả.

Mức lưu lượng data bạn được ứng giao động từ 50Mb – 1500Mb. Tùy theo mức đáp ứng điều kiện của từng thuê bao mà số data ứng được sẽ khác nhau.

Cách ứng 4G Viettel qua tổng đài 5757

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần soạn cú pháp ứng data: UT (Data muốn ứng) gửi 5757. Với 6 mức data được ứng khi bạn thực hiện ứng data qua 5757 sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa.. Ví dụ bạn muốn ứng data Viettel 100Mb thì cần soạn: UT 100 gửi 5757.

♠ Đăng ký ứng 4G Viettel 5757

Nếu bạn chưa ứng data 3G 4G của Viettel bao giờ thì bạn cần đăng ký dịch vụ thì mới sử dụng được

 • Cú pháp đăng ký: Soạn DK gửi 5757
 • Sau khi bạn thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo cho bạn đăng ký thành công, bạn cần phải thực hiện thêm các bước bên dưới
 • Nếu bạn không thực hiện theo bước này thì sẽ không thực hiện được ứng data ở bước tiếp theo

♠ Cách ứng data Viettel bằng soạn tin nhắn

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp UT (Số data ứng) gửi 5757
 • Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ ứng cho bạn một lưu lượng nhất định để sử dụng

 Lượng data ứng nhận được

Lưu lượng data mà bạn được ứng sẽ phụ thuộc vào gói cước 3G 4G mà bạn đang sử dụng, với mỗi gói cước sẽ được ứng 1 lượng data khác nhau, dịch vụ ứng tiền này sẽ mất phí, ngoài chi phí data mà bạn đã ứng bạn sẽ mất thêm từ 1000 đến 3000đ tùy theo mức ứng tiền, số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản điện thoại khi bạn tiến hành nạp thẻ

  • Với dịch vụ ứng data 3G 4G của Viettel chỉ cung cấp cho bạn một số lượng data nhỏ, vì vậy bạn cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng, chỉ nên truy cập các ứng dụng internet cần thiết, hạn chế xem video để tránh hạn mức ứng tiền hết nhanh chóng
  • Thuê bao đang nợ cước ứng data sẽ không thực hiện được tiếp việc ứng data

♠ Cách hủy ứng data 4G Viettel 5757

Khi không muốn ứng data 4G Viettel nữa thì bạn cần phải hủy đi, thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp bên dưới đây.

 • Để hủy dịch vụ bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản: Hủy gửi 5757

Với bài viết này của dichvusimso.vn hy vọng các thuê bao ứng Data Viettel thành công để không gián đoạn truy cập internet trên điện thoại di động. Mong quý khách hàng sẽ ứng được data cao để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng một cách tốt nhất, chúc quý khách hàng ứng 4G Viettel thành công! 

Xem thêm bài viết:

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusimso.vn/

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *