Viettel++ Là Gì? Cách Đổi Miễn Phí Data 3G/4G, Tin Nhắn, Cuộc Gọi

Đối với sim Viettel, bạn hoàn toàn có thể đổi điểm tích lũy để nhận gói cước ưu đãi như data 3G/4G, tin nhắn, cuộc gọi miễn phí cho điện thoại của mình. Vậy Viettel++ là gì và cách đổi điểm để nhận ưu đãi như thế nào? Hãy cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chương trình Viettel++ là gì? 

Chương trình Viettel++ là gì? 
Viettel++ là một chương trình chăm sóc dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Mọi khách hàng bất kể đó là ai, mọi tương tác bất kể lớn hay nhỏ, mọi thuê bao bất kể thời gian sử dụng – tất cả đều được Viettel ghi nhận, lưu lại trên hệ thống tích điểm của mình và tri ân tới khách hàng.
Cùng với phương châm lấy Khách hàng làm trung tâm, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong đưa ra các chính sách Chăm sóc khách hàng mang tính “cá thể hóa” đến từng Khách hàng. Với Viettel++, khi một khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.
Viettel ++ cho phép chủ thuê bao gộp nhóm và cộng dồn điểm tích lũy chung cho các thuê bao trong nhóm. Việc này giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.

Đối tượng áp dụng, các hạng hội viên và ưu đãi hấp dẫn của Viettel++

Đối tượng áp dụng, các hạng hội viên và ưu đãi hấp dẫn của Viettel++

Đối tượng áp dụng của Viettel++

Hiện tại, chương trình Viettel++ được áp dụng với tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel, bao gồm những khách hàng sử dụng Dcom, Homephone, ADSL, mạng điện thoại cố định PSTN, Internet cáp quang FTTH, truyền hình của Viettel.

Lợi ích thiết thực dành cho khách hàng từ chương trình Viettel++

– Sự tiện lợi đầu tiên ở đây là thuê bao sử dụng mạng Viettel không cần thỏa mãn bất cứ điểu kiện nào đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng của Viettel++. Hệ thống sẽ tự tích điểm và xét hạng cho các bạn.
– Khách hàng có thể đổi điểm để sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel hoặc đổi điểm để lấy hàng ngàn các phần quà hấp dẫn như ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp,…
– Điểm tích lũy càng cao thì càng được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Những ưu đãi hấp dẫn của Viettel++

Với chương trình đổi điểm Viettel++, bạn có thể đổi điểm tích lũy của mình để nhận được những ưu đãi hấp dẫn bao gồm cước dịch vụ sử dụng cho điện thoại và các voucher đến từ các đối tác liên kết của Viettel.

Đổi điểm sang cước dịch vụ:

  • 1.000 điểm = 100 SMS nội mạng
  • 1.000 điểm = 10 phút thoại nội mạng
  • 1.000 điểm = 100 MB data

Đổi điểm sang các ưu đãi khác 

Hiện tại, chương trình Viettel++ đã liên kết với hàng trăm đối tác cung cấp các voucher ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy tiêu dùng Viettel sang các voucher ưu đãi như miễn phí sử dụng phòng chờ tại 8 sân bay, chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Chuỗi Vinpearl City Hotel, ưu đãi Golden Gate trị giá 2.000.000 đồng,…

Các hướng tích điểm Viettel++

Các hướng tích điểm Viettel++

Bất kể thao tác thực hiện nào diễn ra trên số thuê bao đều được Viettel ghi nhận và tích điểm tự động theo quy định chung cho quý khách.

Tích điểm từ cước tiêu dùng

Khi quý khách sử dụng thuê bao để gọi điện, nhắn tin, hay ngay cả nạp thẻ, tài khoản tích lũy của quý khách sẽ được cộng một số điểm là 0.5% giá trị thanh toán đó.

Tích điểm từ thời gian sử dụng

Không chỉ khách hàng sử dụng lâu năm, những khách hàng mới hòa mạng cũng được cộng điểm tích lũy theo thời gian sử dụng kể từ ngày 18/06/2019:

  • Thuê bao sử dụng dưới 1 năm – 3 năm: Cộng 1000 điểm.
  • Thuê bao từ 3 – dưới 5 năm: Cộng 3000 điểm.
  • Thuê bao trên  5 năm: Cộng 5000 điểm.

Từ 2020, điểm thưởng năm sẽ được cộng vào tháng thuê bao được kích hoạt.

Tích điểm quà tặng sinh nhật

Phương thức tích điểm này dành riêng cho các khách hàng hạng bạc trở lên:

  • Khách hàng kim cương: Cộng 500.000 điểm.
  • Khách hàng vàng: Cộng 300.000 điểm.
  • Khách hàng bạc: Cộng 100.000 điểm.

Tích điểm đột xuất theo chiến dịch

Mỗi chương trình khác nhau sẽ có những mức quy định cộng điểm tích lũy riêng.

Tích điểm khi nâng cấp gói data

Trường hợp khách hàng đang sử dụng một gói data bất kỳ, trong 30 ngày gần nhất nếu quý khách đăng ký gói data mới có giá trị cao hơn gói cũ thì sẽ được tích ngay 5% giá trị thanh toán vào tài khoản điểm thưởng.

Tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định

Khi thuê bao của quý khách đang sử dụng một gói cước bất kỳ và quý khách muốn đăng ký thêm một dịch vụ cố định. Khi đó, bạn sẽ được cộng 5% giá trị thuê bao vào quỹ điểm Viettel.

Hướng dẫn đổi điểm chương trình Viettel++

Hướng dẫn đổi điểm chương trình Viettel++
– Đổi điểm sang cước dịch vụ gọi, tin nhắn, Data cho sim 4G Viettel (dành cho KH di động, cố dịnh đạt hạng Kim cương, Vàng, Bạc) :
+ 1000 điểm = 1000 đồng tiềm cước
+ Tiền cước được cộng vào tài khoản khuyến mại với thuê bao trả trước và điều chỉnh vào hóa đơn cước với thuê bao trả sau.
– Đổi điểm sang lưu lượng thoại/SMS/Data ( khách hàng di dộng):
+ 1000 điểm=10p thoại nội mạng
+ 1000 điểm= 100sms nội mạng
+ 1000 điểm=100mb data
+ Sử dụng 30 ngày sau khi đổi
– Đổi điểm sang gói dịch vụ ( khách hàng di động) : 1 điểm= 1 đồng
– Đổi điểm sang Voucher của đối tác liên kết (KH di động và cố định): tùy thuộc vào từng Voucher
* Cách thức đổi: các bạn có thể thực hiện theo nhiều cách:
– Tải app My Viettel và sử dụng
– Bấm *098# chọn mục Viettel++
– Gọi tổng đài 198.
Tin rằng với những thông tin mà tôi chia sẻ ở trên về chương trình Viettel++ sẽ khiến không ít quý độc giả cảm thấy hào hứng và thú vị.
Nếu những ai đang là khách hàng của Viettel rồi thì đơn giản chỉ cần vào My Viettel hoặc bấm *098# để xem mình dã tích lũy được bao nhiêu điểm và lấy mã tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
Trên đây là những thông tin về chương trình Viettel++ và cách để đổi điểm sang ưu đãi với Viettel++. Hi vọng những thông tin dichvusimso.vn cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng.
Xem thêm bài viết: 
==================================================
Thông tin liên hệ
Dịch VỤ SIM SỐ

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *