Bạn Đã Biết Cách Đánh Giá Sim Số Đẹp – Xấu Chưa?

Hiện nay việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp là một trong những điều kiện không thể bỏ qua đối với bất cứ ai. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách đánh giá sim số đẹp – xấu như thế nào? Nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này, Dịch Vụ Sim Số sẽ đưa ra những quan niệm về sim số đẹp – xấu giúp bạn có thể đánh giá được những số sim mình muốn chọn

Sim số đẹp – xấu có ảnh hưởng gì với chủ nhân?

Bạn Đã Biết Cách Đánh Giá Sim Số Đẹp – Xấu Chưa?

Sim số đẹp không chỉ là những con số dùng để liên lạc với người thân, bạn bè hay đối tác mà nó còn giúp chủ nhân thể hiện được “Đẳng Cấp” của người chơi sim. Hơn thế, nhiều người luôn tin rằng mỗi con số đó đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt khác nhau và có sức ảnh hưởng tới cuộc sống của chủ nhân. Và đặc biệt, họ nghĩ rằng sử dụng sim số đẹp theo phong thủy sẽ đem lại điềm lành và vận may cho chính bản thân họ.

Ngược lại, khi sở hữu một số sim được cho là xấu tức là không hợp với vận mệnh của chủ nhân thì luôn gặp xui xẻo trong kinh doanh, trong cuộc sống. Chính vì điều này mà họ thay sim, đổi số để có thể thay đổi được vận mệnh. Họ xem đó là một trong những cách xua đuổi tai họa, xui xẻo và mở cửa chào đón may mắn, thần tài.

Cũng giống như việc chọn biển số xe, mua một chiếc điện thoại xịn thì khi sở hữu một số điện thoại đẹp, vận mệnh của chủ sở hữu hài hòa với trường khí giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, gia đình và sức khỏe.

Tiêu chí đánh giá xem số điện thoại đẹp hay xấu?

Tiêu chí đánh giá xem số điện thoại đẹp hay xấu?

Một số điện thoại đẹp thường đảm bảo các yếu tố sau

 • Dễ nhớ, thuộc, gây được ấn tượng với người khác

 • Hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy với người sở hữu. Tại sao số điện thoại cần hợp với mệnh người dùng. sim hợp phong thủy sẽ mang vận khí tốt lành cho người sở hữu, tạo cảm giác an tâm làm việc, công việc thuận buồm xuôi gió….

 • Có sự cân bằng âm dương. Để đánh giá xem điện thoại đẹp hay xấu bạn cần dựa trên tiếu chí cân bằng âm dương. Số chẵn (có tính âm) và số lẻ (có tính dương) cần cân bằng với nhau. Sự cân bằng âm dương luôn được đề cao trong phong thủy vì đây là yếu tố khơi nguồn sinh ra mọi vật.

 • Hợp ngũ hành cũng là một tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá xem số điện thoại đẹp hay xấu

Quy tắc đánh giá sim số đẹp hay xấu

Quy tắc đánh giá sim số đẹp hay xấu

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một số sim thế nào là đẹp, bởi có người thích số lặp, có người thích số dễ nhớ,…, có người lại chăm chú vào ý nghĩa của các chữ số trong dãy. Tuy nhiên, cũng có những chuẩn mực chung để nhận xét một số điện thoại có đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến

Cách đánh giá sim số đẹp

 • Một chiếc sim đẹp hay xấu cần được xác định dựa vào độ hài hòa âm dương của dãy số.
 • Đầu số của thuê bao cũng là điều đáng quan tâm. Mặc dù mỗi nhà mạng sẽ có một đầu số riêng nhưng với những người làm ăn kinh doanh thì việc sở hữu sim có đầu số đẹp sẽ giúp chủ doanh nghiệp gặp được những tài lộc nhất định.
 • Một số điện thoại được coi là đẹp khi dãy số của nó có chứa những con số mắn mắn tài lộc biểu tượng cho vận mệnh của chủ sở hữu.
 • 4 số cuối phải là những con số có tính chất hút tài lộc là một căn cứ để xác định xem sim số đẹp hay xấu.
 • Tránh những chiếc sim có số xấu không tương hợp với mệnh của chủ sở hữu vừa tránh việc không đem lại may mắn mà còn tránh việc nó đem lại những tai họa cho người sử dụng.
Cách đánh giá sim số đẹp

Cách đánh giá sim xấu

 • Một chiếc sim bị coi là  xấu nếu dãy số toàn số âm hoặc toàn dương.
 • Tổng số nút của chiếc sim là một số xấu, không có liên kết, khó nhớ.
 • Hay dãy số của sim chứa các con số tương khắc với vận mệnh của chủ sim.

Trên đây là cách đánh giá sim số đẹp – xấu vô cùng hữu ích mà dichvusimso.vn cung cấp, hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn phân biệt được số sim đẹp – xấu đối với mình.

Xem thêm bài viết

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *