Yếu Tố Quan Trọng Cần Thiết Khi Đánh Giá Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy

Hiện nay, sim số đẹp, sim phong thủy ngày càng được nhiều người dùng săn đón nhằm thể hiện đẳng cấp cũng như mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy làm thế nào để đánh giá sim số đẹp, sim phong thủy một cách chính xác? Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá sim số đẹp: Các yếu tố quan trọng cần biết

Đánh giá sim số đẹp dựa vào các yếu tố khác nhau như dòng sim, đầu số, nhà mạng,… Dưới đây là các yếu tố quan trọng để đánh giá sim số đẹp:

 • Tính hiếm: Mỗi một số điện thoại là phiên bản duy nhất trên thị trường. Do vậy, sim số càng độc nhất, khan hiếm trên thị trường sẽ được xếp vào loại sim số đẹp, được nhiều người dùng săn đón.
 • Tính đẹp: Các dòng sim tứ quý, ngũ quý, lục quý, tam hoa,… thường được đánh giá là sim số đẹp.
 • Tính dễ nhớ: Sim số đẹp còn được đánh giá bởi tính dễ nhớ, dễ đọc với những con số lặp lại như 1212, 123123,… Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những khách hàng làm dịch vụ taxi, vận chuyển hàng hóa.
 • Tính phong thủy: Mỗi con số có ý nghĩa khác nhau. Theo đó, nhiều người quan niệm rằng việc sở hữu sim số đẹp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Ví dụ như số 6 có nghĩa là lộc, 8 nghĩa là phát, sim chứa 68, 86 mang ý nghĩa lộc phát.
 • Tính ứng dụng: Đánh giá sim số đẹp còn dựa trên tính ứng dụng của nó trong đời sống và công việc. Những chiếc sim số lặp dễ nhớ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người kinh doanh, làm ăn.
 • Tiềm năng kinh doanh: Sim số đẹp chưa bao giờ ngừng “hot” trên thị trường. Do vậy, việc mua vào – bán ra sim số đẹp sẽ giúp người dùng thu lại lợi nhuận “khủng”.
Đánh giá sim số đẹp: Các yếu tố quan trọng cần biết

Xem thêm bài viết: Khi Đặt Mua Sim Số Đẹp Online Bạn Cần Lưu Ý Những Gì Tránh Lừa Đảo

Yếu tố chấm điểm sim phong thủy:

Các con số may mắn hợp mệnh:

Tại sao các con số may mắn hợp mệnh tôi lại đưa lên làm mục đầu tiên…xin thưa đây là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng, có thể coi là yếu tố cốt lõi trong việc chọn sim phong thủy

Con số sinh:

Trong các con số may mắn hợp mệnh, tuổi của chủ sở hữu thì số sinh là số may mắn cho từng người, và là con số bắt buộc phải tồn tại trong số sim đó và nằm ở vị trí hợp lý nhất.

Thường số sinh được đặt ở vị trí cuối sim, hay nằm cạnh các con số khác để hỗ trợ nâng cao giá trị cho con số bên phải nó, hoặc đặt ở vị trí giữa các con số khắc nhau để cân bằng việc đó.

Con số hợp mệnh niên:

Con số hợp mệnh niên chính là con số theo mệnh niên của bạn, và chúng ta có sẵn các con số theo mệnh như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mênh Thủy: 1, 0
 • Mệnh Mộc: 3. 4
 • Mệnh Hỏa: 9

Các con số này cũng thường được khuyến cáo đặt ở đuôi số sim phong thuỷ, nhưng bạn cũng nên kết hợp với số sinh để được cặp số hay các cặp số đẹp nhé.

Có thể bạn chưa biết: Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964 Theo Năm 2024

Cân bằng âm dương:

Đặc điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi chấm điểm cho sim định chọn đó chính là phải dựa trên yếu tố âm dương của các dãy số có trong đó. Tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại.

Khi tính điểm sim phong thủy số chẵn và số lẻ càng bằng nhau thì sim đó càng có tính tương sinh hợp với mệnh của người mua. Sự hài hòa này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong sự nghiệp cũng như đường tính duyên.

Nếu sim phong thủy hợp tuổi bạn đang chọn có tỷ lệ hành dương nhiều hơn hành âm thì đánh giá từ 0 điểm đến 0,5 điểm vì nó mang ý nghĩa xấu đến cho chủ sở hữu. Chính vì vậy, khi chọn mua sim tốt nhất nên có sự hài hòa giữa 2 số chẵn và lẻ trong sim.

Ngũ hành tương sinh:

Theo phong thủy học thì yếu tố ngũ hành thể hiện sự hòa hợp giữa ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của sim với mệnh của người sở hữu. Mọi sự vật, hiện tượng tồn tại đều được sinh ra bởi năm yếu tố này, mỗi yếu tố đều có sự tương sinh, tương khắc với nhau nên việc chấm điểm sim hợp tuổi theo yếu tố này là rất quan trọng.

Theo ngũ hành của chủ sở hữu:

Nếu người sở hữu chọn sim hợp với mệnh của mình thì bạn có thể chấm sim đó đạt điểm cao, còn nếu sim không hợp mệnh thì chỉ được điểm thấp.

VÍ DỤ: Người sở hữu mệnh Kim, còn ngũ hành của sim mang mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì cách tính điểm của sim này ở mức trung bình có thể chấp nhận được nên tính 0,75 điểm vì nó không tương sinh cũng không tương khắc.

Theo yếu tố tương khắc:

Để có được sim có điểm phù hợp với mệnh của chủ nhân nhất thì cần phải tính đến yếu tố tương khắc có trong dãy số của sim. Nếu trong dãy sim có nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc thì sim này có điểm cao và bạn nên chọn.

Còn sim này ngược lại có cặp tương khắc nhiều hơn thì có điểm thấp bạn nên không chọn.

Yếu tố chấm điểm sim phong thủy

Bạn nên biết: Bạn nên biết – Sim điện thoại không dùng bao lâu sẽ bị khóa

Cửu tinh đồ pháp:

Cửu tinh đồ là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc của Lạc thư, mỗi số tương ứng một ngôi sao (nên còn gọi là Bản đồ lạc thư cửu cung), trong đó số 5 đặt ở trung tâm, 8 số khác đặt ở 8 phương xung quanh.

Chín ngôi sao trong bản đồ cửu cung được xếp thành chòm sao hình chữ s quay quanh sao Bắc Đẩu. Ban đêm trên bầu trời ta nhìn thấy chòm sao hình giống chiếc gầu sòng.

Từ cửu tinh đồ pháp và các con số trong số điện thoại sẽ biết được vận khí tốt xấu từ các con số, và biết được có hợp hay không.

Quẻ dịch:

Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

Với 2 quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ đánh giá được quẻ Cát hay Hung của dãy số.

Quan niệm dân gian:

Tổng nút sim.

Để có thể tính điểm sim số đẹp tốt nhất cho bạn không chỉ dựa vào mệnh, vào yếu tố tương sinh, tương khắc mà còn phải dựa vào tổng số nút sim có trong dãy số.

Theo quan niệm xưa thì sim nào có tổng giá trị nút càng cao thì sim đó càng đem đến nhiều điều may mắn, vận mệnh tốt cho công việc và cuộc sống của chủ nhân. Ngược lại nếu sim có tổng nút thấp sẽ mang đến những điều không tốt cho người sở hữu.

Cách tính điểm sim số đẹp trong dãy số của sim đơn giản bằng cách cộng dồn các con số có trong đó lại đến khi còn lại hai số cuối cùng thì số thứ 2 là tổng nút của sim đó.

Sim có tổng nút điểm từ 6 đến 10 điểm là những sim có điểm số đẹp và phù hợp nhất mà bạn nên chọn.

Ý nghĩa của những con số.

Theo phong thủy học thì mỗi con số đều mang những ý nghĩa khác nhau có liên quan trực tiếp đến vận mệnh tương lai của người lựa chọn.

Để tính điểm sim số đẹp sẽ xét đến ý nghĩa của các con số như sau:

 • Số 0 tượng trưng cho sự vô hình
 • Số 1 tượng trưng cho sự độc nhất
 • Số 2 tượng trưng cho sự mãi mãi, bền vững
 • Số 3 tượng trưng cho sự vững chắc
 • Số 4 tượng trưng cho sự tìm cách tránh mọi sự bài trí
 • Số 5 tượng trưng cho sự trường thọ
 • Số 6 tượng trưng cho tài lộc
 • Số 7 tượng trưng cho sức mạnh
 • Số 8 là phát đạt
 • Số 9 là hạnh phúc, an lành.
 • Các con số 2,3 chữ số sau khi ghép lại

Tùy theo ý nghĩa của các con số mà khi tính điểm sẽ mang đến những điều tốt đẹp hay không tốt đẹp cho người sở hữu. Vì vậy, nếu cộng các con số có trong sim lại mà mang đến sự phù hợp với mệnh của bạn nhất thì bạn nên lựa chọn những sim số đó.

Trên đây là yếu tố đánh giá sim số đẹp và cách tính điểm sim phong thủy đơn giản và chính xác nhất dichvusimso.vn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn sim số đẹp có điểm số cao, phù hợp với mệnh của mình để đem lại sự may mắn nhé.

Xem thêm bài viết:

==================================================
Thông tin liên hệ
Dịch VỤ SIM SỐ

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *