Những Yếu Tố Quyết Định Tới Việc Chọn Sim Số Đẹp Hợp Tuổi

Sở hữu một chiếc sim hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, thịnh vượng. Vậy làm như thế nào để có thể lựa chọn ra những số sim đẹp, hợp tuổi mà không chọn phải số sim hung, xấu không hợp phong thủy. Hãy cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu về cách chọn sim số đẹp hợp tuổi nhé!

Sim số đẹp hợp tuổi là gì?

Sim số đẹp hợp tuổi được hiểu đơn giản là chiếc sim ngoài có dãy số đẹp đúng ý bạn thích mà các con số cấu tạo nên sim đó phải phù hợp với tuổi hay nói cách khác là năm sinh của bạn.

Chọn được sim số đẹp hợp tuổi sẽ góp phần giúp bạn may mắn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì thế, dù bạn có hiểu ít hay nhiều về sim số đẹp hợp tuổi thì những thông tin chia sẻ dưới đây chắc hẳn cũng sẽ rất có ích để bạn có thêm nhiều kiến thức đa chiều hơn nữa trong cách chọn sim số đẹp của bản thân mình đó.

Các yếu tố quyết định để chọn được sim số đẹp hợp tuổi nhất

Các yếu tố quyết định để chọn được sim số đẹp hợp tuổi nhất?

Khi bạn có ý định lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi, nhất định phải căn cứ vào các yếu tố liên quan ảnh hưởng đến sim bạn chọn để có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp nhất, phù hợp nhất.

Một số yếu tố ta có thể kể đến đó là:

1, Chọn sim theo ngũ hành tương sinh tương khắc

2, Chọn sim dựa trên yếu tố cân bằng âm dương tương phối

3, Dựa vào ý nghĩa của từng con số trong sim để chọn sim

4, Chọn sim số đẹp hợp tuổi theo cách tính tổng số nút của sim.

Mỗi một yếu tố đều có cách để tìm hiểu riêng. Cùng tham khảo chi tiết thêm nhé.

Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy,

Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí ngũ hành tương sinh

Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng.  Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng.

Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng, từ đó tra sim có hợp tuổi không.

Xem sim số đẹp hợp tuổi theo tiêu chí âm dương tương phối

Một số điện thoại được gọi là đẹp về phong thủy thì yếu tố đầu tiên là sự cân bằng âm dương trong dãy số để làm được việc này cũng không quá khó nếu ta ngồi xét thủ công.

Thay vì ngồi kiểm tra thủ công, công cụ chấm điểm sim hợp tuổi sẽ tự phân loại những loại số cân bằng âm dương. Ngoài ra công cụ cũng tự động tính toán yếu tố âm dương của số sim, với từng tuổi của của người dùng.

Những số có nhiều số dương hay còn gọi là vượng dương sẽ có điểm phong thủy phù hợp với những người mang âm mạng dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ có cách tính quẻ số điện thoại ra các tuổi như:

Tuổi Hợi, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Mão, Tuổi Sửu hay Tuổi Tị. Những số có nhiều số âm phù hợp với các tuổi Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý.

Xem sim số đẹp hợp tuổi theo tiêu chí âm dương tương phối

Âm dương theo cách nhìn hiện tại là hai thực thể đối lập là một sự vật hay một hiện tượng, theo quan niệm của người xưa là sát Âm tàn vạn vật hư hại, âm dương cân bằng thì vạn vật phát triển.

Dựa trên những dữ liệu người dùng cung cấp như ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ sẽ tính toán ra tuổi, ra mệnh và tính điểm sim số đẹp, đưa ra những số sim phù hợp với tiêu chí âm dương tương phối.

Quy tắc: Chọn sim số đẹp có âm dương tương phối Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm gồm: 2, 4, 6,8; số lẻ trong phong thủy là số dương gồm 1, 3, 5, 7, 9.

Chọn sim số đẹp hợp tuổi dựa trên ý nghĩa từng con số

Ý nghĩa của số 0

Đây là con số tròn trịa nó được tạo nên từ một đường cong khép kín chính vì thế mà nó thể hiện cho một sự khởi đầu trọn vẹn và từ đó giúp ích cho bản thân người dùng có thêm sự tự tin khi bắt đầu 1 công việc kinh doanh nào đó, không những thế nó còn giúp ích rất nhiều để cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn nữa đấy.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 là một con số dương và nó là số bắt đầu của một dãy số, nên nó luôn thể hiện cho sự bắt đầu, cho sự đầu tiên, không những thế số 1 còn được mệnh danh là con số đứng đầu của vạn vật vì thế mà nó sẽ là căn bản của mọi sự tiến hóa, mang đến sự mởi mẻ, cởi mở và cũng giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều khi lựa chọn, vậy nên bạn sẽ cảm thấy khá yên tâm và hài lòng khi sở hữu sim số đẹp mà chứa số 1 đấy.

Ý nghĩa số 2

Số 2 là một con số thể hiện cho cặp đâu, cho sự song hành và đại diện cho 2 vật tương đồng với nhau nên nó sẽ tạo nên được tính tuyệt đối và sự bền lâu mãi mãi nữa đấy.

Ý nghĩa số 3

Số 3 lại là con số luôn khiến cho con người ta cảm thấy an tâm và tin tưởng, bạn cần phải hiểu rằng với mỗi con số khi xuất hiện trong thế gian này thì nó luôn tạo nên cho con người ta những trải nghiệm nhất định vì thế mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, người ta thường ví vững như kiềng 3 chân vì thế bạn có thể cảm thấy yên tâm khi sử dụng chiếc sim này nhé.

Ý nghĩa của số 4 và số 7

Thật ra đây là 2 con số mà có nhiều người cho rằng nó đem lại những điều xui xẻo nhất, bởi đơn giản là con số này luôn khiến cho người dùng cảm thấy vất vả, gặp nhiều khó khăn, bạn nên nhớ rằng mỗi con số khi xuất hiện đều mang 1 ý nghĩa riêng cho nên khi bạn quan niệm nó không may mắn là không phải nhé.

Chọn sim số đẹp hợp tuổi dựa trên ý nghĩa từng con số

Ý nghĩa số 5

Số 5 trong phong thủy mang những điều khá bí ẩn đấy, chính nhờ sự xuất hiện của số 5 đã tạo nên 1 bản sắc khá riêng để cho con người ta cảm thấy mình đang đứng ở giữa của vũ trụ, nó thể hiện cho ngũ hành, cho ý nghĩa cuộc sống và đặc biệt còn mang lại sự cân bằng nữa đấy.

Ý nghĩa số 6

Còn số 6 tự chung lại là Lộc, Lợi, Bền vừng. Có rất nhiều cách luận ý nghĩa con số 6: Chẳng hạn như Số 6 người ta đọc là Lục, nếu đọc lệch đi từ lục sẽ thành Lộc và Phúc. Ngoài ra, số 6 theo nghĩa phong thủy tượng hình cho 1 nét cong vào thân, ý số 6 là Lộc sẽ tuôn vào nhà.

Đây là con số sẽ giúp mang lại sự giàu sang, phú quý cho người dùng nên chả có lý do gì mà chúng ta không sở hữu ngay chiếc sim số mà có chứa số 6 nhé.

Ý nghĩa số 8

Số 8 là một con số đồng đều với số 6, đây là số phát nên thường đi kèm với lộc để công việc, cuộc sống luôn được phát tài, phát lộc, đồng thời còn số này cũng thể hiện cho 1 sự khởi đầu đầy may mắn, cho một sự phát triển với con đường công danh sự nghiệp được thuận lợi nhất.

Ý nghĩa số 9

Với số 9 thì sao nhỉ? Đây là con số thể hiện cho sức mạnh, cho sự trường tồn vĩnh cửu nên sở hữu con số này đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều may mắn, thuận lợi và thành công đấy.

Chọn sim số đẹp hợp tuổi theo cách tính tổng số nút của sim.

Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại thực chất là lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó tra trong bảng 80 con số phong thủy hay còn gọi là bảng tính sim phong thủy 4 số cuối.

  • Bước 1: Bạn chọn 4 số cuối trên số điện thoại bạn muốn xem, khi đó 4 số đuôi điện thoại của bạn sẽ ghép lại thành một số tự nhiên hàng nghìn.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là: 098. 574. 6688 thì 4 số cuối điện thoại của bạn sẽ là số 6688

  • Bước 2: Lấy số tự nhiên hàng nghìn chia cho 80

Ví dụ: 4 số cuối trong số điện thoại của bạn là 6688. Bạn lấy: 6688 : 80 = 83,6

  • Bước 3: Lấy kết quả vừa tính được trừ đi phần nguyên của nó. Sau đó nhân lại với 80. Đối chiếu kết quả thu được với bảng số để tra cát hung.

Ví dụ: 4 số cuối trong số điện thoại của bạn là 6688, kết quả khi làm theo 2 bước trên là 83,6

Sau đó lấy: 83,6 – 83 = 0,6

Lấy: 0,6 x 80 = 48

Đối chiếu số 48 với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối ta được kết quả: “Gặp cát được cát gặp hung thì hung”. Đây là số Bình.

Theo cách tính sim 4 số cuối thì kết quả được chia thành 5 mức độ: Đại cát, Cát, Bình, Hung, Đại hung.

  • Số điện thoại đại cát gồm những số có kết quả: 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31, …
  • Số điện thoại Cát gồm những số có kết quả: 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51, …
  • Số điện thoại Bình gồm: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77…
  • Số điện thoại hung gồm: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63…
  • Số điện thoại Đại hung gồm 3 số: 20, 55 …

Tuy nhiên mỗi số lại có ý nghĩa riêng biệt. Sau khi tiến hành cách bước trên quý bạn có thể tra cứu 4 số đuôi điện thoại hung cát với bảng dưới đây để xem phong thuỷ 4 số cuối điện thoại bạn đang dùng Hung hay Cát.

Bảng tính sim phong thủy 4 số cuối:

01 CÁT

Sự nghiệp phát triển, thăng tiến

02 BÌNH Cuộc sống thăng trầm, hậu vận về sau
03 ĐẠI CÁT Vạn sự thuận lợi
04 HUNG Đau khổ khôn cùng, tiền đồ gian nan
05 ĐẠI CÁT Làm ăn tấn tới, tiền đồ rộng mở
06 CÁT Có được lộc trời, thành công tới
07 CÁT Mọi sự bình an
08 CÁT Qua được gian nan sẽ có thành công
09 HUNG Mọi sự khó lường, thường là hung
10 HUNG Không có bến bờ
11 CÁT Được người trọng vọng
12 HUNG Công việc khó, sức khỏe nan
13 CÁT Được người kính trọng
14 BÌNH Mọi sự đều dựa vào nghị lực
15 CÁT Nhất định được hưng vượng
16 ĐẠI CÁT Vừa được danh, vừa được lợi
17 CÁT Quý nhân trợ giúp
18 ĐẠI CÁT Mọi việc trôi chảy
19 HUNG Khó khăn muôn phần
20 ĐẠI HUNG Gian nan luôn có
21 CÁT Chuyên tâm ắt sẽ thành
22 HUNG Công việc không được gặp may
23 ĐẠI CÁT Ắt thành đại nghiệp
24 CÁT Tự lập ắt được thành công
25 CÁT Thiên thời địa lợi nhân hòa
26 HUNG Phong ba bão táp đến
27 CÁT Giữ được thành công
28 ĐẠI CÁT Tiến nhanh như gó
29 HUNG Cát mất hung chia
30 ĐẠI CÁT Đại sự thành công
31 ĐẠI CÁT Thành công như rồng bay
32 CÁT Thịnh vượng đến nhờ trí dũng
33 HUNG Rủi ro liên tục thành công khó
34 BÌNH Số phận trung bình
35 HUNG Thường gặp nạn tai
36 CÁT Thuận buồm xuôi gió
37 BÌNH Được danh mà không có lợi
38 ĐẠI CÁT Công danh rộng mở nhìn thấy tương lai
39 BÌNH Lúc chìm lúc nổi vô định
40 ĐẠI CÁT Tiền đồ sáng sủa thuận thiên ý
41 HUNG Sự nghiệp không thành
42 CÁT Nhẫn nhịn chịu đựng ắt được cát lợi
43 CÁT Thành công tự đến thuận thời thiên
44 HUNG Tham công lỡ việc
45 HUNG Khó khăn kéo dài
46 ĐẠI CÁT Quý nhân phù trợ thành công đến
47 ĐẠI CÁT Danh lợi thành công đều có
48 BÌNH Gặp cát được cát gặp hung thì hung
49 BÌNH Hung cát bất phân
50 BÌNH Bập bùng sóng gió, thịnh suy khó đoán
51 CÁT Thành công dẫn lối
52 HUNG Sướng trước khổ sau
53 BÌNH Cố gắng nhiều nhưng không được bao nhiêu
54 HUNG Hiểm họa ẩn trong mọi sự
55 ĐẠI HUNG Mọi chuyện ngược ý, thành công xa
56 CÁT Nỗ lực phấn đấu sẽ được thành công
57 BÌNH Khổ trước sướng sau
58 HUNG Mọi việc do dự mất cơ hội
59 BÌNH Không xác định được phương hướng
60 HUNG Phong ba bão táp
61 HUNG Lo nghĩ cũng nhiều nhưng không thành
62 CÁT Cố gắng nỗ lực sẽ được thành công
63 HUNG Công việc khó khăn, tài lộc mất
64 CÁT Thành công từ đến, giữ được sẽ an
65 BÌNH Gia đạo bất hòa, không được tin tưởng
66 ĐẠI CÁT Vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ
67 CÁT Nắm bắt tốt thời cơ ắt có thành công
68 HUNG Có lo nghĩ cũng chẳng được an
69 HUNG Công việc bấp bênh, khó khăn theo đuổi
70 BÌNH Hung có cát có, mọi sự bình thường
71 BÌNH Có được cũng mất
72 CÁT Mọi việc ắt cát tường
73 BÌNH Bình thường mới tốt
74 BÌNH Tiến không bằng lùi, trong tốt ắt có xấu
75 HUNG Sự gặp hung, cẩn thận hạn chế
76 CÁT Khổ qua, thuận lợi ắt tới
77 BÌNH Được mất đã được định sẵn
78 ĐẠI CÁT Tiền đồ rộng mở, cố gắng sẽ thành
79 HUNG Có rồi lại mất, lo nhiều cũng thế
80 ĐẠI CÁT Sinh ra đã tốt ắt được thành công

Trên đây là toàn bộ những chi tiết quyết định tới chọn sim số đẹp hợp tuổi, hi vọng bạn đọc có thể tìm cho mình một sim số đẹp ưng ý. Hy vọng những thông tin trên của dichvusimso.vn sẽ hữu ích đối với bạn.Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết:

======================================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *