Bí Ẩn Những Số Cuối Sim Số Nhiều Người “Săn Tìm”

May mắn ở đuôi sim đang được nhiều người “săn tìm”. Những dòng sim có đuôi số may mắn phổ biến theo quan niệm hiện nay và những ý nghĩa ẩn chứa đằng sau những đuôi số may mắn này sẽ góp phần tăng thêm những trải nghiệm trong cuộc sống của mỗi người.

Với mong muốn đón được vận may, nhiều người dùng đã không ngừng săn lùng sim số đẹp có số cuối điện thoại may mắn. Dưới đây là một số dòng sim số đẹp đuôi may mắn được sử dụng phổ biến, Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu nhé!

Danh sách các số cuối điện thoại lặp nhiều lần mang lại may mắn

Bí Ẩn Những Số Cuối Sim Số Nhiều Người “Săn Tìm”

Số cuối điện thoại là các số tự nhiên lặp lại nhiều lần như số 6, 8, 9 là những con số mang lại may mắn, tài lộc cho chính chủ nhân sim số đẹp. Ý nghĩa cụ thể bao gồm:

  • Số 6: Là một trong những số Lộc được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Số 6 mang ý nghĩa vượng tài, vượng lộc, rất nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Sim có chứa nhiều số 6 đuôi còn thể hiện được sự êm ấm và bình an cho chính gia đình bạn.
  • Số 8: Nếu bạn xem số 6 là Lộc thì số 8 lại chính là Phát. Rất nhiều người yêu thích số 8 nhờ ý nghĩa phát tài, phát lộc của con số tự nhiên này. Sim có số đuôi nhiều số 8 sẽ đưa công việc của bạn phát triển theo chiều hướng đi lên, hướng tới tương lai thật tốt đẹp và tươi sáng, phát triển công việc tốt nhất.
  • Số 9: Số 9 là số cuối cùng trong dãy số tự nhiên có một chữ số. Đây cũng là số lớn nhất, thể hiện được uy quyền nhất và mang ý nghĩa lãnh đạo rất lớn. Rất nhiều người kinh doanh đứng đầu của một công ty thường chọn số 9 ở đuôi sim vì nó mang ý nghĩa quyền lực cao, vĩnh cửu trường tồn cùng năm tháng.

Khi lặp đi lại lại những con số có ý nghĩa may mắn ở đuôi sim số đepki được hiểu là ý nghĩa tốt lành tăng thêm nhiều lần. Điển hình như sim tam hoa 666, sim tam hoa 888, sim tam hoa 999 với sự lặp lại con số ý nghĩa may mắn 3 lần. Tương tự lặp 4 lần (sim tứ quý), lặp 5 lần (sim ngũ quý), hay lặp lại 6 lần (sim lục quý)…

Số cuối điện thoại may mắn là bộ số đặc biệt ở đuôi sim số đẹp

Số cuối điện thoại may mắn là bộ số đặc biệt ở đuôi sim số đẹp

Hiện nay có một số bộ số với ý nghĩa may mắn đặc biệt được không ít người dùng ưu ái sử dụng. Luận ý nghĩa của bộ số này như sau:

– Đuôi sim 2668: chủ về người chủ nhân dãy sim được sự giúp đỡ của quý nhân trong các công việc làm ăn cũng như trong đời sống.

– Đuôi sim 2378: bộ số mang ý nghĩa cát lợi, có lộc về phương diện tiền bạc đưa tới, đặc biệt là lộc về lĩnh vực đất cát.

– Đuôi sim 0279: Đây là bộ số thể hiện ý nghĩa cát, lộc đem lại cho việc kinh doanh.

– Đuôi sim 1486: Dịch nghĩa bộ số này là 1 năm cả 4 mùa phát lộc

– Đuôi sim 4078: Ý nghĩa của bộ đuôi sim này là 4 mùa trong năm không lo thất bát

– Đuôi sim 1368: tượng trưng cho sinh tài sinh lộc nên kinh doanh được nhiều may mắn về tiền bạc.

Ngoài bộ số cuối điện thoại may mắn kể trên, người dùng còn không ngừng săn tìm bộ đuôi sim vừa mang ý nghĩa may mắn lại có hình thức ấn tượng với bộ số tiến lên. Đó là: 

– Đuôi sim 1234: Ẩn ý của dãy số tiến này là “tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con – nhà 3 tầng – xe 4 bánh” tượng trưng cho ý nghĩa về danh vọng, tiền bạc cũng như hạnh phúc đều đầy đủ và bền vững.

– Đuôi sim 5678: Đây là bộ số của sự thăng tiến công việc, địa vị công danh, tài lộc tấn tới. Bộ số này còn được nhiều người biết tới là “sảnh tứ tài vận” hay còn gọi là dòng sim sảnh tứ đẳng cấp kích tài vận độc nhất vô nhị.

– Đuôi sim 6789: Là bộ 4 số tiến được đánh giá là đẹp nhất trong các bộ số tự nhiên. Ý nghĩa của bộ số này là may mắn tới nhà và hái được nhiều lộc. Ngoài ra cũng có ý nghĩa khác là “san bằng tất cả”.

Bên cạnh những bộ số cuối điện thoại may mắn, “giới săn sim” còn lưu ý những bộ đuôi sim không may mắn nên tránh sử dụng như sim đuôi 49, hay sim đuôi 53.

Hy vọng bằng những thông tin về sim số đẹp số cuối điện thoại mà dichvusimso.vn cung cấp trên đây, quý bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình số điện thoại phù hợp và chứa ý nghĩa may mắn cát lành như mong muốn. Lưu ý rằng, những thông tin nên trên chỉ có tính chất tham khảo, tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của mỗi người trong chúng ta.

Xem thêm bài viết:

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *