Mã PUK sim Viettel Là Gì? Cách Lấy Lại Mã PUK Sim Viettel.

Có bao giờ bạn cảm thấy bối rối, lo lắng không biết phải làm sao khi SIM Viettel bị khóa, dẫn đến việc phải nhập mã PUK để có thể mở khóa và tiếp túc sử dụng SIM. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã PUK SIM Viettel sau khi bị khóa an toàn, nhanh chóng nhất. Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu nhé!

Mã Puk sim Viettel là gì?

Mã Puk sim Viettel là gì?

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã luôn thắc mắc không biết mã Puk là gì? vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mã Puk sim Viettel là mã khóa mà nhà mạng thiết kế ra để bảo vệ sim Viettel của bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn nhập sai mã pin quá lần quy định thì điện thoại sẽ xuất yêu cầu nhập mã Puk của sim Viettel mới có thể hoạt động trở lại được.

Theo quy định của nhà mang, để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, khi bạn nhập sai quá 10 lần thì sim sẽ bị hỏng, lúc này bạn cần phải đến cửa hàng giao dịch gần nhất của Viettel để làm lại sim.

Cách lấy mã PUK SIM Viettel khi bị khóa

Cách lấy mã PUK SIM Viettel khi bị khóa

Trường hợp SIM Viettel của bạn sau khi bị khóa mã PUK, mọi liên lạc sẽ bị gián đoạn, thậm chí SIM có thể bị hỏng. Hãy thực hiện theo các bước sau đây để có thể lấy mã PUK một cách an toàn nhất nhé!

Bước 1: Bạn tháo SIM Viettel đang bị khóa mã PUK ra khỏi máy và ghi lại dãy số seri ở mặt sau của SIM.

Bước 2: Lắp SIM vào lạivà mở nguồn lên như ban đầu.

Bước 3: Bạn hãy gọi lên tổng đài 198 của Viettel để nhân viên Viettel hỗ trợ mở lại SIM. Khi ấy nhân viên Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp 4 dãy số mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Khi gọi lên tổng đài, bạn chú ý trong các trường hợp sau:

  • Trường hợp bạn gọi tổng đài bằng số nội mạng Viettel: Bấm 198 và nhấn phím gọi (cước phí: 100đ/phút).
  • Trường hợp bạn gọi tổng đài bằng số ngoại mạng: Bấm 0983.198.198 và nhấn phím gọi (cước phí được tính như các cuộc gọi thông thường).

Lưu ý khi lấy lại mã PUK sim Viettel.

Lưu ý khi lấy lại mã PUK sim Viettel

– Bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước/dịch vụ mạng Viettel cho thuê bao mới mở lại mã PUK của mình sau khi được các nhân viên Viettel hướng dẫn tư vấn.

– Trường hợp bạn nhập sai mã PUK quá 10 lần khiến cho SIM của bạn bị hỏng và không thể sử dụng được nữa. Lúc này bạn nên đem SIM đến trung tâm hoặc cửa hàng Viettel để được làm lại thẻ SIM mới…

Bài viết này, dichvusimso.vn đã hướng dẫn các bạn cách lấy mã PUK SIM Viettel sau khi bị khóa an toàn, nhanh chóng nhất. Chúc quý khách thành công trong việc lấy lại mã PUK và có những phút thư giãn, giải trí đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel nhé. Hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm bài viết:

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *