Cách Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel.

Hiện nay, tất cả các nhà mạng hoạt động trên thị trường công nghệ việt Nam đều yêu cầu khách hàng phải đăng ký chính chủ cho sim của mình. Đây là điều  kiện bắt buộc để thuê bao của bạn được đảm bảo an toàn và có giá trị sử dụng lâu bền. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi- Dịch Vụ SIm Số mong muốn được chia sẻ cùng quý khách hàng cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản nhất, nhanh chóng nhất mà bạn không nên bỏ qua

Thủ tục đăng ký chính chủ sim Viettel gồm những giấy tờ gì? Cước phí bao nhiều? là những câu hỏi được khách hàng quan tâm. Bởi trong quá trình sử dụng hòa mạng trả trước của Viettel để đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp thì tốt nhất khách hàng nên thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình ngay sau khi vừa kích hoạt sim thành công.

Cách Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel.

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký chính chủ sim Viettel tại cửa hàng
Đăng ký chính chủ sim Viettel là thực hiện theo yêu cầu nghị định 49 của chính phủ, là điều bắt buộc đối với tất cả các thuê bao. Để thực hiện việc đăng ký này, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc và sim Viettel mà mình đang sử dụng đến tại các cửa hàng, các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết.
Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đòi hỏi bạn phải nêu được 5 đến 7 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất trong vòng thời gian một tháng trở lại đây. Đồng thời bạn cũng phải cung cấp cho nhân viên đăng ký thông tin về mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, gần nhất.
Thao tác cuối cùng để hoàn thành công đoạn đăng ký chính chủ sim Viettel theo nghị định 49 của chính phủ là khách hàng ký cam kết chịu trách nhiệm nếu có trách chấp xảy ra với nhà mạng.

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại ứng dụng My Viettel
Ngoài cách đăng ký chính chủ sim Viettel thông qua hệ thống cửa hàng, bạn cũng có thể thực hiện công việc này qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần trên điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng My Viettel là có thể đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Trước hết, bạn hãy thực hiện đăng nhập vào biểu tượng 3 gạch ở phần thông tin khách hàng. Sau đó, ấn vào mục: quý khách bổ sung thông tin hồ sơ, rồi nhập các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng vào phần cam kết, bấm nút xác nhận để gửi đi và chờ nhà mạng xác nhận, phê duyệt các nội dung đã kê khai nữa là xong.
Sau khi thực hiện đăng ký chính chủ sim Viettel thông qua hệ thống My Viettel, bạn có thể kiểm tra thông tin và việc đăng ký đã thành công chưa thông qua số điện thoại tổng đài là: 19008198. Nếu sai sót, bạn có thể tiến hành điều chỉnh ngay.

Xem thêm bài viết:

Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Viettel

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Vinaphone.

Chọn Mua Sim Số Đẹp Mobifone Như Thế Nào?

Quy định chung về khung giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel

Ngày/giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel tại thành phố (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….):
Thứ 2 đến thứ 7: 8h (sáng) đến 20h (tối). Có 1 số nơi đến 19h, 20h, 22h.
Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.
Ngày/giờ làm việc điểm giao dịch của Viettel tại các tỉnh còn lại:
Thứ 2 đến thứ 7: 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).
Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Quy định chung về khung giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel

Trên đây là toàn bộ thông tin về thủ tục đăng ký chính chủ sim Viettel mà dichvusimso.vn cung cấp cho bạn, thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ hãy chuẩn bị đủ giấy tờ liên quan đến địa điểm đã cập nhật ở trên để được hưởng toàn bộ ưu đãi của nhà mạng.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *