Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, chắc hẳn các thuê bao Vinaphone vẫn không tránh khỏi tình trạng tài khoản bỗng dưng cạn kiệt bất thình lình, khiến cho cuộc gọi hoặc quá trình liên lạc bị ngắt quãng giữa chừng. Đặc biệt, đối với những người chưa có thời gian ra ngoài nạp thẻ hoặc cần kết nối lại gấp thì biện pháp hữu ích nhất, nhanh chóng nhất chính là ứng tiền Vinaphone trước từ nhà mạng.
Trong bài viết lần này, Dich Vụ Sim Số sẽ giới thiệu và hướng dẫn quý khách cách ứng tiền Vinaphone mới nhất cho các thuê bao trả trước. Đây là cách ứng tiền mới vừa được Vinaphone cập nhật trong thời gian gần đây, thay thế cho cách ứng tiền cũ trước đây, do vậy quý khách hãy dành chút ít thời gian theo dõi và lưu lại để chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone sau này nhé.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất.

Các điều kiện cần thiết để ứng tiền Vinaphone:

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone không áp dụng đại trà cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động trên mạng. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây.
– Là thuê bao trả trước Vinaphone có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng tính từ khi kích hoạt.
– Cước phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng.
– Thực hiện nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng với mệnh giá tối thiểu 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.
– Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống tổng đài nhà mạng.
– Đã hoàn đủ số tiền đã ứng từ lần trước đó cộng với phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone tự động

Cách 1: Khi tài khoản cạn tiền, bạn có thể chủ động ứng tiền Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp cực đơn giản như sau:
UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK
Với cách ứng tiền này, bạn có thể ứng được số tiền là 10.000đ trong một lần ứng.
Cách 2: Khi tài khoản của bạn cạn tiền, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, nếu bạn đồng ý ứng tiền thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:
Y gửi 1576
Số tiền ứng sẽ giao động từ 5.000 – 50.000đ/lần, phụ thuộc vào tin nhắn gợi ý.
Cách 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 1576. Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của khách hàng.
Lưu ý: Để ứng tiền Vinaphone bằng một trong ba cách trên thì thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng, mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất là 15.000đ trong tháng trước và đã hoàn trả đủ số tiền của các phiên ứng tiền trước đó.

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone tự động

Ứng tiền Vinaphone chủ động.

Với cách ứng tiền chủ động, bạn không cần phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động đăng ký ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình ngay khi cần. Ứng tiền Vinaphone theo cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
UT gửi 1576
Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tiền thông qua USSD bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền từ Vinaphone.
Lưu ý: Với cách ứng tiền qua SMS, bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi tin nhắn đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu và lúc này bạn phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại.

Ứng tiền 3.000 đồng trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu quý khách có nhu cầu ứng tiền nhưng không đủ điều kiện để thực hiện 3 cách trên thì vẫn có thể dùng cách cuối đó là ứng 3.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp của Vinaphone. Cách ứng như sau, quý khách hãy nhấn cú pháp: *911#OK
Điều kiện để ứng tiền 3.000 đồng là thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động lớn hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.
Rất dễ dàng để có thể ứng tiền Vinphone nhanh chóng phải không nào? Dichvusimso.vn chúc các thuê bao Vinaphone có thể ứng được tiền khi tài khoản hết tiền để liên lạc trong trường hợp cấp thiết nhé. Khi có nhu cầu thì hãy thực hiện ứng tiền Vinaphone ngay để có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ mà mình đang cần gấp nhé!

Xem thêm bài viết:

===========================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *