Cách Rút Tiền Từ Sim Viettel Bạn Đã Biết Chưa?

Bạn đang thắc mắc về cách rút tiền từ sim Viettel và hầu hết mọi người đều cho rằng việc rút tiền từ sim viettel là không thể? Vậy để có thể biết câu trả lời chính xác bạn hãy tham khảo qua những chia sẻ từ bài viết dưới này của Dịch Vụ Sim Số để có thể giải đáp thắc mắc của mình.

Rút tiền từ sim điện thoại là như thế nào?

Rút tiền từ sim điện thoại là như thế nào?

Có lẽ mới nghe đến việc rút tiền từ sim điện thoại thì chắc chắn rằng các bạn vẫn còn đang khá mơ hồ về điều này phải không nào. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là bạn thực hiện chuyển số tiền trong tài khoản sim điện thoại của mình sang tài khoản ngân hàng để rút ra chi tiêu. Sau khi đã hiểu rõ về cách thức rút tiền này thì có thể thấy nó thật tuyệt vời đúng không.

Thực chất của việc rút tiền này là người sở hữu sim điện thoại sẽ sử dụng những mệnh giá từ thẻ cào điện thoại để biến chúng thành tiền mặt rồi chuyển trực tiếp vào thẻ ATM ngân hàng mà mình dùng.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sim Viettel

Việc rút tiền từ sim Viettel là rất dễ dàng và không hề phức tạp hay gặp gặp bất khó khăn nào, và khi có nhu cầu bạn cũng chẳng cần đi đến bất kỳ đâu cả . Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Sau đó thực hiện thao tác rút tiền theo các bước sau đây:

 

Hướng dẫn cách rút tiền từ sim Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App store hoặc CH Play của điện thoại thoại

Bước 2 :Tải ứng dụng ViettelPay về máy.

Bước 3 : Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của mình.

Bước 4: Tại trang chủ của ứng dụng chúng ta sẽ nhìn thấy mục “chuyển tiền đến số tài khoản”, thông qua đây bạn có thể chuyển tiền từ số tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt.

Bước 5: Lựa chọn ngân hàng theo ý muốn của bạn , nhập vào số tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển, kèm số tiền bạn muốn chuyển sang . ( Lưu ý nhập chính xác thông tin để giao dịch được thực hiện )

Bước 6: Xác nhận các thông tin lần cuối , và chọn chuyển tiền.

Bước 7: Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và mã xác thực OTP được gửi về máy là hoàn tất.

Bước 8 Sau khi thực hiện xong các thao tác trên tiền sẽ được chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần rút tiền từ tài khoản ngân hàng

Khi rút tiền từ sim Viettel cần lưu ý điều gì?

Khi rút tiền từ sim Viettel cần lưu ý điều gì?
  • Để đảm bảo cách rút tiền từ sim Viettel thành công thì bạn phải có sẵn chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet và phải có thẻ cào Viettel.
  • Lựa chọn trang web chuyển tiền uy tín đảm bảo thông tin khách hàng tốt cùng mức chiết khấu hợp lý để mang đến lợi ích cao nhất cho mình.
  • Chú ý phải điền các thông tin thật chính xác.

Bài viết trên của dichvusimso.vn chia sẽ hi vọng có thể giúp bạn đọc nắm rỏ được cách rút tiền từ sim viettel . Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngày nay việc rút tiền từ sim điện thoại trở nên rất đơn giản và tiện lợi. Chúc các bạn đọc giả thực hiện thành công !

Xem thêm bài viết:

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusimso.vn/

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *