Cách Tính Để Tìm Sim Số Đẹp Phong Thủy Đại Cát, Đại Lộc.

Đối với những người mê sim phong thuỷ thì chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến sim Đại cát. Đây là loại sim được mệnh danh là số đẹp trong phong thuỷ. Bởi vì người ta quan niệm rằng, mua được sim này thì mọi may mắn, tài lộc đều sẽ đến với mình. Vì thế, khi chọn sim phong thuỷ, hầu hết ai cũng muốn chọn được cho mình sim Đại cát dù mức giá có cao đến mấy.
Tuy nhiên, chọn sim đại cát không hề dễ, bởi vì nếu không am hiểu và không biết cách tính sẽ rất dễ chọn sai, mất tiền oan uổng. Vậy nên, muốn lựa chọn được 1 sim Đại Cát về máy cho mình thì bạn phải học cách tính sim ngay đi nào. Cách tính sim Đại cát cho người mê phong thuỷ cực dễ. Nếu bạn cũng muốn biết cách tính sim Đại cát chính xác nhất ra sao thì hãy cùng xem bài viết sau đây của Dịch Vụ Sim Số để nắm rõ nhé.

Sim Đại Cát là gì? 

Sim Đại Cát là gì? 

Sim đại cát là tên của một loại sim phong thuỷ mà hầu hết ai cũng đã từng nghe qua. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết loại sim này là gì? mang ý nghĩa ra sao. Vì thế, nội sung sau đây dichvusimso.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Sim Đại Cát là một sim số đẹp phong thuỷ. Loại sim này được đánh giá chủ yếu vào 4 số cuối của điện thoại. Muốn biết được sim này có phải sim đại cát hay không thì bạn sẽ phải thực hiện tính sim Đại Cát.

Sim Đại Cát thường có mức giá khá cao. Bởi vì loại sim này được mệnh danh là mang về tài lộc, may mắn, đại cát đại lợi trong công việc, làm ăn và cuộc sống cho người chủ của nó. Vì thế, dù cao nhưng vẫn có nhiều người đua nhau sở hữu cho mình 1 sim đại cát .

Sim đại cát có ý nghĩa gì?

Nhìn chung, dòng sim này mang lại một số giá trị ý nghĩa như sau:

Tài vận: Sim đại cát giúp cho mọi việc có thể diễn ra thuận lợi, mang đến giàu có thịnh vượng, danh vọng đều đạt được

Công danh sự nghiệp: Thành đạt và gặp nhiều may trên con đường sự nghiệp, có chức vị , và được đề bạt vào vị trí cao

Tình duyên gia đạo: Giúp lương duyên sớm thành, cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc

Học hành: Đạt kết quả cao

Hướng dẫn cách tính sim Đại Cát nhanh chóng

Hướng dẫn cách tính sim Đại Cát nhanh chóng

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá sim mình đang sử dụng hoặc đang muốn mua có phải là sim Đại Cát hay không. Tuy nhiên, một số yếu tố thực hiện khá khó khăn và cho kết quả không cao nên đã bị lược bỏ đi. Hiện nay, chỉ còn một cách duy nhất để đánh giá sim Đại Cát và cho ra kết quả chính xác nhất đó là cách tính theo công thức như sau:

Người dùng lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả phép chia bỏ đi phần nguyên rồi nhân lại cho 80 sẽ ra kết quả. Sau đó dùng kết quả này đối chiếu với bảng kết quả để tìm ra sim đại cát cho mình.

Ví dụ: Số sim Vinaphone là 0916.35.7234 có 4 số cuối là 7234. Ta tính được như sau:

Bước 1: lấy 4 số cuối là 7234:80 = 90,4
Bước 2: lấy 90,4 – 90= 0,4
Bước 3: lấy 0,4 x 80 = 32 (tra mục theo bảng với số 32) với ý nghĩa là: “Dùng chí lâu dài, sẽ được hưng thịnh” – Cát (tốt)

Bảng tra cứu kết quả sim Đại Cát

Sau khi tính ra kết quả cuối cùng, hãy dùng kết quả đó tra vào bảng sau đây để biết được sim mình đang dùng hoặc sắp mua có phải sim Đại Cát hay không.

Hy vọng, qua bài viết trên của dichvusimso.vn bạn sẽ biết cách tính sim Đại Cát như thế nào và tìm được cho mình 1 sim Đại cát để sở hữu nhé. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm bài viết: 

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *