Hướng Dẫn Cụ Thể Chuyển Mạng Giữ Số Sang Viettel

Làm thế nào để chuyển đổi từ mạng giữ số các mạng khác sang Viettel? Đây là câu hỏi thắc mắc của hầu hết các thuê bao di động hiệu nay. Nhằm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các mạng sang mạng Viettel nhưng vẫn được số đang sử dụng bài viết sau đây Dichvusimso.vn sẽ hướng dẫn bạn thay đổi mạng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Điều kiện để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel

Điều kiện để các thuê bao được đăng ký chuyển mạng giữ số Viettel:

Điều kiện để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel

Thuê bao phải đang hoạt động hai chiều tại nhà mạng gốc.
Thuê bao hoạt động 180 ngày kể từ lần kích hoạt gần nhất.
Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng phải chính xác.
Thuê bao trả trước không nợ các cước dịch vụ ứng tiền
Đối với thuê bao trả sau có dịch vụ chuyển vùng quốc tế
Tổng nợ cước của thuê bao trả sau < 500.000 VNĐ
Các thuê bao chung hợp đồng phải đồng thời thực hiện chuyển mạng.
Thuê bao không vi phạm một trong các điều sau: Thuê bao đăng ký không vi phạm hợp đồng hay cam kết thời gian sử dụng với nhà mạng gốc. Bên cạnh đó, thuê bao không được có bất cứ tranh chấp vi phạm pháp lý nào về chuyển quyền sở hữu, cũng như khiếu nại về việc sử dụng dịch vụ nhà mạng. Hơn nữa, thuê bao muốn đăng ký chuyển mạng giữ nguyên số điện thoại cần đảm bảo không có bất cứ khiếu nại nào liên quan đến nhà mạng chuyển đi về việc sử dụng các dịch vụ mạng. Điều này có nghĩa là, sim không nằm trong danh sách các thuê bao phát tán tin rác, số thuê bao bị truy tố, rao vặt trái phép …
Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng: Trong một hợp đồng yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên số, đối với thuê bao cá nhân không được phép đăng ký quá 3 thuê bao, và đối với doanh nghiệp không được quá 100 số thuê bao.
Thời gian chuyển mạng gần nhất tối thiểu 90 ngày
Giấy tờ cần thiết để đăng ký chuyển mạng giữ số sang Viettel
Vậy cần chuẩn bị những giấy tờ nào mới được Viettel cho chuyển mạng? Khi đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel, người dân cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân của cá nhân và hợp đồng với doanh nghiệp chuyển đi.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel

Chuyển mạng giữ số được Viettel áp dụng từ ngày 16/11/2018 đối với các thuê bao trả sau và từ ngày 1/1/2019 áp dụng cho các thuê bao trả trước. Viettel đã đưa ra rất nhiều cách thức chuyển mạng giữ số đi cùng với 10 điều kiện để có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức:
Các bước chuyển mạng giữ số sang Viettel trực tiếp.
Bước 1: Quý khách hàng trực tiếp đến các điểm giao dịch Viettel để đăng ký chuyển mạng giữ số. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện dịch vụ này bao gồm:
Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
Sim đang dùng tại nhà mạng gốc.
Sau đó, quý khách nộp cước phí trọn gói là 30.000đ/ thuê bao trả trước và 40.000đ/ thuê bao trả sau (Mức giá cập nhập từ 8/4/2019). Nhận một chiếc sim trắng để sử dụng sau khi chuyển mạng thành công.
Bước 2: Trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký bằng cách nhắn YCCM gửi 1441. Tin nhắn xác nhận đang xử lý yêu cầu chuyển mạng giữ số sẽ được gửi đến thuê bao của quý khách ngay sau đó.
Bước 3: Khách hàng chuyển mạng giữ số sẽ nhận được tin nhắn về lịch chuyển mạng. Khách hàng vẫn có thể sử dụng nhà mạng gốc cho đến khi chuyển mạng chính thức thành công. Trường hợp yêu cầu chuyển mạng không được chấp nhận sẽ được thông báo rõ lý do từ chối.
Bước 4: Quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận chuyển mạng thành công. Sau đó có thể lắp sim trắng vào và sử dụng như bình thường với dịch vụ nhà mạng mới.

Vì sao nên chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Vì sao nên chuyển mạng giữ số sang Viettel?

Nhà mạng Viettel đưa tới khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất:
Nhà mạng Viettel có chất lượng sóng tốt đi cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.
Viettel có chất lượng sóng rất tốt.
Nhà mạng Viettel được đánh giá là có tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam.
Viettel có nhiều gói cước ưu đãi.
Nhà mạng Viettel rất chú trọng vào các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt Viettel rất quan tâm khách hàng là giới trẻ hiện nay, với các gói cước ưu đãi sim Viettel dành cho sinh viên với mức giá vô cùng hấp dẫn .
Viettel chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Với hệ thống chăm sóc khách hàng rộng và chu đáo, hơn 1000 cửa hàng và các điểm giao dịch của Viettel toàn quốc. Cùng với hàng chục nghìn nhân viên phân cấp tới tận xã, Viettel có thể hỗ trợ nhanh chóng kịp thời đến các khách hàng về dịch vụ chuyển mạng giữ số và các chương trình khuyến mãi khác. Ngoài ra, với công nghệ 4.0 giúp Viettel có thể hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.
Viettel có chính sách bảo vệ khách hàng.
Các tin nhắn rác hay độ bảo mật kém sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng nữa, vì Viettel đã có các giải pháp riêng để bảo vệ khách hàng.
Việc chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có muốn hưởng thêm nhiều ưu đãi của Viettel không? Hãy nhanh tay đăng ký chuyển mạng giữ số sang Viettel ngay từ hôm nay!

Có thể bạn quan tâm: 

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusimso.vn/

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *