Sim trả trước Viettel là gì? Có nên sử dụng sim trả trước?

Thông thường, các loại sim số của các nhà mạng sẽ được chia làm 2 loại lớn là sim trả trước và sim trả sau. Và với nhà mạng Viettel cũng vậy, có 2 loại sim chính là sim trả trước Viettel và sim trả sau Viettel. Vậy sim trả trước Viettel là gì và sim trả trước có những đặc điểm gì? Cùng Dichvusimso.vn điểm qua một số thông tin hữu ích cùng những đánh giá tổng thể về sim trả trước Viettel nhé!

Sim trả trước Viettel là gì?

Sim trả trước Viettel nói một cách dễ hiểu là người dùng phải trả các khoản tiền dịch vụ trước khi sử dụng. Tuy nhiên, thực tế là khi muốn sử dụng những dịch vụ nghe gọi, SMS, nhạc chuông, nhạc chờ,… từ nhà mạng thì người dùng cần nạp một khoảng tiền nhất định vào tài khoản. Có thể là 10.000đ, 20.000đ, 50.0000đ,… để có thể duy trì sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. Khi tài khoản hết tiền thì các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ này đến tài khoản cho đến khi người dùng nạp lại tiền vào tài khoản của mình.
Hiện nay, sim trả trước Viettel khá phổ biến trong cộng đồng người dùng. Theo một cuộc khảo sát đến từ nhà mạng thì có hơn 90% khách hàng đã và đang sử dụng sim trả trước Viettel, còn lại chưa tới 10% người dùng sim trả sau Viettel.

Sim trả trước Viettel là gì? Có nên sử dụng sim trả trước?

Đánh giá sim trả trước Viettel

Để có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn về sim trả trước Viettel thì Dịch Vụ Sim Số đang tổng hợp những đánh giá từ người dùng về sim trả trước Viettel như sau:
Ưu điểm:
Người dùng có thể linh động trong việc kiểm soát tài khoản của mình
Tránh các trường hợp sử dụng quá mức các dịch vụ từ nhà mạng
Có thể biết được các chi phí dịch vụ sau khi sử dụng bằng cách kiểm tra tài khoản.
Các khuyến mãi từ nhà mạng dành cho sim trả trước thường nhiều hơn cho các loại sim trả sau. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi đa số khách hàng sử dụng sim trả trước Viettel.
Người dùng chỉ cần một khoản tiền nhỏ để có thể duy trì các dịch vụ cho tài khoản của mình. Đây gọi là phát sinh giao dịch để duy trì tài khoản theo tháng. Đối với sim trả sau thì mức phí này lên đến 50.000đ
Nhược điểm:
Cước phí của các dịch vụ như nghe, gọi, SMS,… của sim Viettel trả trước có mức giá trên lệch cao hơn sim trả sau
Người dùng dễ bị gián đoạn cuộc gọi, tin nhắn khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, hiện nay có dịch vụ ứng tiền giúp giải quyết vấn đề này giúp người dùng.

Đánh giá sim trả trước Viettel

Có nên sử dụng sim trả trước Viettel?

Thực tế sim trả trước Viettel sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn thuê bao trả sau. Vì bạn dùng bao nhiêu chỉ cần nạp bấy nhiêu, khi tài khoản hết tiền bạn sẽ không thể gọi, nhắn tin mà phải nạp tiền vào mới có thể dùng tiếp.
Còn thuê bao trả sau bạn dùng trước trả tiền sau nên có thể sẽ có những lúc phát sinh cước cao mà bạn không hề biết. Nhưng có lợi là nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều trong tháng thì sẽ không cần lo lắng tiền trong tài khoản còn bao nhiêu? Dùng không giới hạn cho đến khi bạn thanh toán cước.
Thời hạn dùng sim trả trước Viettel như thế nào?

Đối với sim di động trả trước Viettel sẽ có hạn dùng theo gói cước mà bạn hòa mạng.
Gói Tomato: Không giới hạn
Gói Econome: Quy định thời hạn dùng sim theo mệnh giá nạp

Trên đây là thông tin chi tiết về sim trả trước Viettel hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm chọn lựa dùng!

Có thể bạn quan tâm:

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusimso.vn/

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *