MẸO SỬ DỤNG TIẾT KIỆM 3G/4G TRÊN IPHONE SIÊU ĐƠN GIẢN

Với mẹo sử dụng tiết kiệm 3G/4G trên iPhone được Dịch Vụ Sim Số bật mí dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng data, truy cập vào các ứng dụng được dài lâu hơn. Có 3 cách để giúp bạn tiết kiệm 3G/4G, mỗi cách đều thực hiện khá đơn giản, bắt tay vào thiết lập ngay để giảm lượng tiêu thụ dung lượng nhé!

Cách tiết kiệm 3G/4G trên iphone

Thật khó chịu khi đang lướt Facebook, Instagram hoặc cày game giữa chừng mà bị gián đoạn do thiếu data truy cập. Ngoài việc đăng ký các gói 3G, 4G có ưu đãi dung lượng khủng thì vẫn còn một cách giúp bạn lướt web được lâu dài hơn là thiết lập chế độ tiết kiệm 3G/4G trên iPhone. Cách cài đặt như sau:
Tắt chế độ Wi-Fi Assist
Khi bật tính năng Wi-Fi Assist, iPhone sẽ tính toán để tự cho phép dùng dữ liệu di động hỗ trợ cho Wi-Fi khi Wi-Fi bị yếu hoặc ngắt kết nối. Tốt nhất bạn nên tắt tính năng này đi, các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Bạn truy cạp vào mục Cài đặt, tại đây bạn nhấn vào mục Di động.
Bước 2: Bạn kéo xuống dưới cùng, tại mục Wi-Fi Assist bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái để tắt tính năng này đi.

Tắt chế độ Wi-Fi Assist

Ngoài ra, người dùng sẽ quen với sự thoải mái khi dùng Wifi mà sử dụng 3G tương tự , để rồi hết dung lượng lúc nào không hay.
Sử dụng tính năng low Data Mode trên thiết bị iphone
Đây là một tính năng vô cùng tốt và hữu ích mà bạn hãy nên sử dụng trên thiết bị điện thoại iphone của mình nhé. Đây là một tính năng vô cùng tốt trên thiết bị iphone giúp cho người dùng có thể  khi đi du lịch hay đang sử dụng gói data hạn chế có thể kiểm soát và quản lý gói 4G của mình một cách hiệu quả nhất. Giúp cho bạn có thể sử dụng dịch vụ 4G được lâu dài và hiệu quả hơn.

Sử dụng tính năng low Data Mode trên thiết bị iphone

Chức năng này giúp cho bạn có thể vô hiệu hóa đi những công việc liên quan đến dữ liệu, giúp cho việc tiết kiệm dữ liệu được tốt hơn. Những chức năng có thẻ khiến cho iphone của bạn có thể thất thoát đi dung lượng 4G như chức năng làm mới dữ liệu trong nền, tính năng cập nhật icloud, thực hiện giới hạn dung lượng truy cập khi sử dụng facebook,… để giúp cho việc tiết kiệm 3G/4G trên iphone đạt được hiệu quả.
Bạn hãy vào phần cài đặt và chọn mục di động, sau đó hãy bấm vào mục tùy chọn dữ liệu di động. Tại đây bạn sẽ thấy được tính năng chế độ dữ liệu thấp chính là Low Data Mode đó. bạn chỉ việc bật tính năng này lên là được nhé.

Có thể bạn quan tâm:Thông Tin Cần Biết Khi Muốn Sử Dụng Siêu Thánh Sim

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền để tiết kiệm 3G/ 4G trên iphone
Các ứng dụng chạy ngầm là nguyên nhân ngốn dữ liệu di động của bạn cực kỳ nhanh, ứng dụng ngầm sử dụng dữ liệu internet ngay cả khi đang không bật hoặc dùng trực tiếp. Các dòng điện thoại Android có thể can thiệp dễ dàng và sâu bên trong hệ thống để hạn chế, nhưng iPhone lại thua hơn về khả năng đó. Để tắt tính năng làm mới ứng dụng nền bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó nhấn vào mục Cài đặt chung.
Bước 2: Bạn nhấn vào mục Làm mới ứng dụng trong nền.

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền để tiết kiệm 3G/ 4G trên iphone

Bước 3: Nhấn vào Bật tại mục Làm mới ứng dụng trong nền.
Bước 4: Nhấn vào mục Tắt.

Trên đây là là 3 cách tiết kiệm dữ liệu tốt nhất mà dichvusimso.vn giới thiệu để bạn có thể thực hiện. Giúp cho bạn có thể kiểm soát và quản lý dữ liệu 4G của bạn một cách hiệu quả nhất. Từ đó bạn có thể tránh những cước phí dữ liệu cao ngất ngưởng từ trên trời rớt xuống khiến cho bạn gặp nhiều phiền toái không đáng có nhé.
Chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://dichvusimso.vn

Để mua sim số đẹp click tại đây.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *