Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel Đang Sử Dụng Miễn Phí.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 thao tác thực hiện là bạn đã có thể biết được thuê bao của mình đang hoà mạng gói cước nào cũng như tận dụng những ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho gói cước đó. Việc kiểm tra thông gói cước Viettel đang dùng sẽ giúp thuê bao nắm rõ đặc tính của gói cước cũng như tránh được trường hợp chuyển đổi trùng lập gói đang sử dụng. Vậy làm cách nào để kiểm tra các gói cước Viettel đang sử dụng?

Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel Đang Sử Dụng Miễn Phí.

Thực tế, nhầm hỗ trợ cho bạn dễ dàng kiểm tra gói cước đang sử dụng của Viettel, nhà mạng đã cho triển khai 3 cách hỗ trợ bạn tra cứu bao gồm: tra cứu gói cước Viettel đang dùng bằng tin nhắn, tra cứu trên My Viettel hoặc gọi đến tổng đài Viettel 18008098. Hãy cùng Dịch Vụ Sim Số khám phá các cách tra cứu gói cước Viettel đang dùng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhất trong nội dung sau đây nhé.

Kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:
GC gửi 195
***Cước tin nhắn: Miễn phí

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn phản hồi có các thông tin như:
Tên gói cước Viettel đang dùng.
Ngày kích hoạt thuê bao.
Hạn sử dụng của tài khoản.
Như vậy, cú pháp trên cũng chính là cách kiểm tra ngày kích hoạt Viettel. Chỉ với 1 tin nhắn bạn sẽ nắm rõ được các thông tin trên để biết rõ hơn về thuê bao của mình.

Kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Gọi tổng đài để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Ngoài cách kiểm tra bằng tin nhắn như trên, bạn cũng có thể gọi tổng đài Viettel để nhân viên kiểm tra cho bạn. Số tổng đài Viettel là:
198
***Cước gọi tổng đài: Miễn phí
Khi gọi đến tổng đài, bạn cần cung cấp 1 số thông tin để xác thực bạn là chủ thuê bao. Việc này phiền phức hơn so với gửi tin nhắn nhưng đổi lại bạn sẽ được cung cấp bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn chứ không gói gọn một số thông tin như cách đó.
Với cách kiểm tra gói cước Viettel được dichvusimso.vn hướng dẫn trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn hơn được rất nhiều phải không nào, chúc bạn thực hiện kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng thành công nhé!

Xem thêm bài viết: 

======================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *