Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Vietnamobile Chính Chủ.

Đăng ký sim Vienamobile chính chủ sẽ giúp bạn bảo vệ các quyền lợi trong quá trình sử dụng sim, thuận tiện hơn trong việc làm lại sim khi mất và đặc biệt tránh được tình trạng bị khóa chiều. Bạn có thể đăng ký sim Vietnamobile chính chủ tại cửa hàng hoặc online tại nhà thông qua trang web của nhà mạng. Chi tiết cách đăng ký sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây. Cùng Dịch Vụ Sim Số theo dõi và thưc hiện nhé!

Bài viết hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhanh chóng giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng số sim yêu thích, trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng. Thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân tốt nhất cho quý khách hàng. Hầu hết các nhà mạng hiện nay đang ráo riết kiểm tra và thu hồi lại các sim rác chưa đăng ký thông tin chính chủ. Đây là một hành động tích cực giúp cho các nhà mạng quản lý thông tin sim của mình được tốt hơn và tránh tình trạng các cá nhân, tổ chức trục lợi gửi tin nhắn lừa gạt các thuê bao khác.

Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Vietnamobile Chính Chủ.

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ:

– Đối tượng tham giam: toàn bộ các thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động.
– Hình thức đăng ký: nhằm bảo mật thông tin cá nhân cho thuê bao, việc đăng ký thông tin được diễn ra trực tiếp tại các cửa hàng/điểm dịch vụ Vietnamobile. Nhà mạng Vietnamobile đã cho lắp đặt các điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn một điểm giao dịch gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển nhé.
– Thời gian giao dịch: buổi sáng: 8h -11h30, chiều từ 13h30 đến 17h hằng ngày.
– Thủ tục cần chuẩn bị:
+ Giấy CMND (bản gốc và bản photo) không cần công chứng.
+ Sim cần đăng ký thông tin
+ 3 – 5 số thuê bao bạn thường liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Các thủ tục cần chuẩn bị trước khi thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ:

Xem thêm bài viết:

Cách Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel.

Đăng Ký Chính Chủ Sim Vinaphone Đơn Giản Nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ:

– Thực hiện đăng ký sim Vietnamobile chính chủ sẽ giúp khách hàng quản lý mọi hoạt động dễ dàng hơn đặc biệt khi rơi vào tình trạng mất sim bạn sẽ dễ dàng yêu cầu tổng đài hỗ trợ khóa sim nhanh và làm lại sim nhanh chóng hơn.
– Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục bạn hãy bật ngay 3G Vietnamobile lên google map và tìm đến một địa chỉ cửa hàng gần nhất yêu cầu nhân viên giao dịch đăng ký thông tin chính chủ cho sim.
– Khi quá trình đăng ký thành công bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí 100%) cước phí để kiểm tra xem thông tin vừa đăng ký có đúng hay không nhé.
– Cước phí khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ là hoàn toàn miễn phí.

Một số điều cần biết khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ 

Một số điều cần biết khi đăng ký sim Vietnamobile chính chủ 
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động chưa đăng ký thông tin cá nhân chính chủ.
  • Cước phí khi làm thủ tục đăng ký sim Vinaphone chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian hoàn tất đăng ký: Tùy mỗi cửa hàng sẽ có thời gian khác nhau nên bạn cần đến các điểm liên kết làm sim và hỏi cho chính xác.
  • Vietnamobile chỉ cung cấp cho quý khách thông tin hướng dẫn sim chính chủ trên mạng internet, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, xin quý khách vui lòng đến điểm phân phối sim Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với những hướng dẫn trên của dichvusimso.vn hướng dẫn khách hàng có thể yên tâm đăng ký thông tin cá nhân cho sim trả trước mà mình đang sở hữu rồi nhé!

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *