Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Khi bạn tắt máy , hết pin sập nguồn hoặc để quên không mang theo máy bên mình có thể nhận được rất nhiều cuộc gọi mà bạn sẽ bị bỏ lỡ. Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA(MCA viết tắt của từ Missed Call Alert) là một trong những dịch vụ tiện ích được đông đảo thuê bao Vietnamobile quan tâm chú ý vì tính ứng dụng cao, khi đăng ký sử dụng cho điện thoại di động của mình có thể giúp biết được những cuộc gọi nhỡ mình đã bỏ lỡ khi tắt máy, nằm ngoài vòng phủ sóng…
Trong bài viết dưới đây dichvusimso.vn xin chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết về dịch vụ này như cước phí sử dung, tính năng quan trọng của dịch vụ,… cũng như cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản nhất.

 

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

Lưu ý trước với bạn đọc là dịch vụ này chỉ có thể cho bạn biết các cuộc gọi mà bạn bỏ lỡ, chứ không bao gồm cả báo tin nhắn lỡ đến điện thoại của bạn.
Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA sẽ giúp chủ thuê bao của mạng Vietnamobile nắm bắt các số điện thoại đã liên lạc với mình nhưng không thể thực hiện vì một số lý do khách quan như hết pin, vùng phủ sóng yếu,…. .
Nhờ vậy, người dùng sẽ phần nào yên tâm khi có thể chậm trễ trong một vài liên hệ quan trọng chứ không cần tiếc nuối vì đã không thể biết cuộc gọi nhỡ Vietnamobile.

Thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

Cách đăng ký và giá cước dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile hiện nay đang triển khai hai gói cước, tuy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn lựa gói cước cho phù hợp là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao.

Gói cước cơ bản Gói cước nâng cao
Giá cước 6.000 đ/30 ngày 9.000đ/30 ngày
Cách đăng ký DK<cách>MCA gửi 2626 DK<cách>MCAB gửi 2626
Cách hủy HUY<cách>MCA gửi 2626 HUY<cách>MCAB gửi 2626

 

Lưu ý: các gói cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đều có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, vì thế để tránh tình trạng mất cước phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn soạn tin nhắn:

+ Đối với gói cơ bản: HUY MCA gửi 2626
+ Đối với gói nâng cao: HUY MCAB gửi 2626

Dịch Vụ Sim Số chúc bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thành công nhé, hãy kích hoạt ngay tính năng này cho dế yêu để thuê bao không bỏ lở các cuộc gọi quan trọng! Chúc bạn hài lòng với những gì dịch vụ mang lại nhé.

Xem thêm bài viết:

============================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *