Ứng tiền Vietnamobile đơn giản hiệu quả nhất.

Vietnamobile là một trong 4 nhà mạng viễn thông di động có phạm vi và thị phần phát triển lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010 đến nay Vietnamobile đã cho ra đời nhiều dòng sim với các gói cước siêu ưu đãi khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng Vietnamobile đã tung ra thị trường ứng dụng ứng tiền trên hệ thống nhà mạng. Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu cách ứng tiền Vietnamobile qua bài viết sau đây nhé!

Vietnamobile là một trong số những nhà mạng có tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng rộng khắp tại Việt Nam. Đây được xem là một trong những nhà mạng đang trong thời kỳ phát triển với các dòng sản phẩm sim siêu ưu đãi trên thị trường.

Ứng tiền Vietnamobile đơn giản hiệu quả nhất.

Điều kiện để thuê bao có thể ứng tiền tiền Vietnamobile:

Là thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động hai chiều
Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ khi kích hoạt
Tài khoản chính thuê bao <= 300đ
Thuê bao phải nạp tiền trong 2 tháng gần nhất với ít nhất là 1 lần / tháng và số tiền nạp nhỏ nhất là 20.000 VNĐ
Thuê bao phải có tổng số tiền sử dụng trong tài khoản chỉnh >= 50.000 VNĐ trong thời gian 1 tháng gần nhất
Thuê bao đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó (bao gồm tiền ứng và tiền phí dịch vụ)

Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile:

Thực hiện thao tác trên máy điện thoại *911# và nhấn OK. Quý khách sẽ được cộng 3.000 VNĐ vào tài khoản. Số tiền này Quý khách sử dụng cho dịch vụ nghe gọi. Không dùng cho đăng ký các gói dịch vụ khác.

Ứng tiền Vietnamobile tự động:
– Trong trường hợp thuê bao của quý đủ điều kiện ứng tiền, Quý khách sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài mời ứng tiền.
– Khi Quý khách nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài, thì tin nhắn sẽ có hiệu lực trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà Quý khách không xác nhận ứng tiền thì việc Quý khách được ứng tiền sẽ không còn hiệu lực nữa.
– Nếu Quý khách thấy việc nhận tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài gây phiền phức, hoặc từ chối ứng tiền Quý khách vui lòng soạn tin: TC gửi đến 900
– Để đăng ký lại dịch vụ ứng tiền, Quý khách vui lòng soạn tin: DK gửi đến 900
Cách ứng tiền dành cho Siêu thánh sim và Siêu Sim
Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn có thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền cho Siêu thánh sim và Siêu Sim của mình. Chỉ cần soạn theo cú pháp:
Y gửi 900

Cách ứng tiền dành cho Siêu thánh sim và Siêu Sim

Những lưu ý khi ứng của Siêu thánh sim và Siêu Sim
Số tiền được ứng là 5.000đ đến 50.000đ tùy thuộc vào tin nhắn bạn nhận được từ nhà mạng. Số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính và được sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Vietnamobile.
Số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ bị trừ trong lần nạp thẻ sau khi ứng. Bạn sẽ bị trừ 80% khi số tiền nạp thẻ không đủ để chi trả số tiền đã ứng, 20% sẽ bị trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
Cũng giống như các loại sim khác của Vietnamobile, khi ứng tiền với Thánh Sim bạn cũng phải thực hiện thao tác đăng ký. Cách đăng ký như sau:a
Thao tác trên bàn phím: *141*1# Gọi
Hoặc soạn tin nhắn: Y gửi 141

Cách ứng tiền dành cho Thánh Sim

Những lưu ý khi ứng tiền cho thánh sim Vietnamobile
Khi ứng tiền thành công bạn sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản KMLM2 và 4GB data tốc độ cao cộng vào P20. Hạn sử dụng của data là 3 ngày.
Tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính sau khi nạp thẻ và nếu bạn không thanh toán thì Vietnamobile sẽ không cho phép bạn tiếp tục tham gia dịch vụ ứng tiền.

Dichvusimso.vn vừa cung cấp cách ứng tiền Vietnamobile đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất trên đây. Để mua các sản phẩm sim Vietnamobile bạn có thể yên tâm đến với đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm sim giá rẻ, sim số đẹp, sim phong thủy đến từ các nhà mạng trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết:

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *