Hướng Dẫn Cách Giữ Sim Viettel Từ Một Năm Đến Nhiều Năm Không Sử Dụng.

Bạn du lịch, định cư hay công tác nước ngoài trong thời gian dài, không sử dụng di động số Viettel nhưng không muốn sim Viettel của mình bị khóa. Bạn có thể sử dụng tính năng giữ số sim Viettel một năm đến nhiều năm không sử dụng vô cùng đơn giản. Giữ sim sẽ giúp sim của bạn không bị khóa, không bị thu hồi về nhà mạng sau thời gian dài không sử dụng. Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Theo đó, chỉ với 50.000đ/năm bạn đã có thể giữ số Viettel không sử dụng đến 1 năm mà không lo lắng nhà mạng thu hồi số về kho. Không những thế, sang năm tiếp theo, bạn không cần phải thao tác nhà mạng Viettel sẽ tự động giữ số cho bạn cũng với cước phí 50.000đ quá là tuyệt vời phải không nào? Vậy bí quyết giữ sim Viettel nhiều năm không sử dụng là như thế nào?

 

Hướng Dẫn Cách Giữ Sim Viettel Từ Một Năm Đến Nhiều Năm Không Sử Dụng.

Hướng dẫn cách giữ số sim Viettel từ 1 năm đến nhiều năm khi không sử dụng:

Để số thuê bao của bạn có thể giữ trong một thời gian dài không sử dụng các thuê bao có thể đăng ký ngay cho mình gói cước VT Vàng của nhà mạng Viettel, đây là gói cước chuyên biệt dành cho các thuê bao có nhu cầu giữ số trong thời gian dài. Để đăng ký gói cước VT Vàng Viettel bạn soạn tin:

VTVANG gửi đến tổng đài 109

– Cước phí chi trả: 50.000đ

– Thời gian có hiệu lực: khi đăng ký gói cước VT vàng của Viettel thành công số sim của bạn sẽ được kéo dài trong vòng 1 năm, hết 1 năm gói cước sẽ tự động giúp bạn gia hạn. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu kéo dài thời hạn sử dụng sim bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước kéo dài theo nhu cầu của bạn.

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước giữ số trong 1 năm VT Vàng Viettel

  • Tất cả các thuê bao di động hòa mạng trả trước có nhu cầu giữ số để sử dụng lâu dài.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel.
  • Kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng ưu đãi hay không soạn: KM gửi 266
  • Ngoại trừ thuê bao hòa mạng gói có thời hạn sử dụng như Economy và các gói tương tự.

Những tính năng đặc biệt của gói VTVANG Viettel giữ sim số Viettel nhiều năm:

Đăng ký thành công gói VT VÀNG Viettel, bạn không phải thỏa mãn bất kỳ cước phát sinh nào trong 12 tháng như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel… Nhà mạng vẫn giữ số của bạn không bị thu hồi về kho.

Những tính năng đặc biệt của gói VTVANG Viettel giữ sim số Viettel nhiều năm:

Trong thời gian nhận ưu đãi 12 tháng giữ số của sim Viettel, bạn có thể sử dụng lại sim bất kỳ khi nào bạn muốn. Không cần phải thực hiện bất kỳ yêu cầu kích hoạt sim nào.

Nhà mạng Viettel còn ưu đãi miễn phí tin nhắn nhỡ và cuộc gọi nhỡ cho thuê bao trong thời gian sim Viettel không hoạt động.

Tính năng giữ số được sử dụng trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng gói cước VT VÀNG của Viettel sẽ được tự động gia hạn và giữ số trong 12 tháng nữa. Hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc sim Viettel của bạn có đủ cước phí gia hạn gói VT VANG nhé.

*LƯU Ý: Gói cước VT Vàng không áp dụng cho những thuê bao sử dụng gói cước có thời gian sử dụng như gói Economy.

Trên đây là chi sẻ các giữ sim Viettel thời gian dài không sử dụng mà không phải thực hiện bất kỳ cước phí phát sinh nào mà dichvusimso.vn cung cấp. Hy vọng, thông tin hữu ích nãy sẽ giúp bạn giữ số sim Viettel thành công trong nhiều năm.

Xem thêm bài viết:

===============================================

Thông tin chi tiết:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ:

► 41/416,  Lý Thường Kiệt, phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

► 28B ấp Bắc, phường 10, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Hotline: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusimso.vn/

Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *