Hướng Dẫn Cách Giữ Số Sim MobiFone Không Dùng Ít Người Biết.

Bạn có sim MobiFone và hiện không có nhu cầu sử dụng nhưng lại không muốn bỏ đi số thuê bao đó. Có cách nào giữ số khi không dùng không? Đừng lo lắng, hãy cùng Dịch Vụ Sim Số đi tìm hiểu ngay cách giữ số MobiFone khi không sử dụng để thực hiện nhé.

Hiện nhà mạng MobiFone triển khai đến khách hàng 3 cách để giữ sim không dùng trong thời gian dài: nạp tiền vào tài khoản, đăng ký chuyển vùng quốc tế hoặc đưa sim cho người khác dùng. Với mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Đón xem ngay hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn cách giữ số sim MobiFone không sử dụng

Để tránh được tình trạng bị chặn chiều, thu hồi số khi không sử dụng trong thời gian dài quý khách hàng có thể thao tác 1 trong 3 cách dưới đây để giữ số điện thoại sim Mobifone không dùng của mình. Cụ thể như sau:

 

Hướng dẫn cách giữ số sim MobiFone không sử dụng

Nạp tiền vào tài khoản sim MobiFone

Thao tác nạp tiền thường xuyên vào tài khoản Mobi sẽ giúp số ngày sử dụng của sim được gia tăng. Từ đó, sim của bạn sẽ không bị chặn chiều khi hết ngày dùng.

Khi bạn muốn giữ sim trả trước thì chỉ cần nạp tiền, với sim trả sau bạn chỉ cần thanh toán cước nợ mỗi tháng.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Đây được xem là cách đơn giản khi muốn giữ sim MobiFone không bị hủy. Với cách này bạn có thể dùng sim của mình khi ra nước ngoài học tập, sinh sống.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ CVQT mạng MobiFone:

Chuyển vùng gọi và tin nhắn soạn: DK CVQT gửi 999

Chuyển vùng cả gọi + tin nhắn + data: DK CVQT ALL gửi 999

Chuyển sim MobiFone cho người khác sử dụng

Thay vì thực hiện 2 bước trên bạn có thể chuyển sim MobiFone của mình cho người thân, bạn bè sử dụng và nói rõ mong muốn sẽ lấy lại sim sau này khi có nhu cầu. Theo đó, người dùng sim của bạn sẽ thực hiện các hoạt động, giao dịch trên sim giúp sim không bị khóa số.

Chuyển sim MobiFone cho người khác sử dụng

Bài viết hướng dẫn cách giữ số sim MobiFone không dùng của dichvusimso.vn rất dễ hiểu đúng không nào? đó là “mẹo” an toàn cho các thuê bao MobiFone không dùng vài tháng hoặc vài năm mà vẫn giữ được sim MobiFone không bị hủy. Chúc quý khách thực hiện giữ sim MobiFone thành công!

Xem thêm bài viết: 

==================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *