Cách Gọi Người Nghe Trả Tiền Sim VinaPhone Siêu Đơn Giản.

Cách gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone khá đơn giản. Các bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến bạn bè, người thân ngay cả khi tài khoản hết tiền hoặc khi không muốn trả phí cho cuộc gọi của mình. Nếu bạn đang muốn biết về dịch vụ gọi người nghe trả tiền thì khám phá ngay bài viết dưới đây Dịch Vụ Sim Số sẽ bật mí giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone

Tính năng gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone là gì?

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền sim Vinaphone hay còn gọi là PAY4ME. Đây được xem là dịch vụ hữu ích giúp bạn có thể gọi điện thả ga mà không lo gián đoạn. Đối với dịch vụ này, bạn chỉ cần gọi và người nghe sẽ trả tiền cuộc gọi.

Tìm hiểu dịch vụ gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone

Cụ thể nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ, nhà mạng sẽ gửi yêu cầu thanh toán đến thuê bao nhận cuộc gọi. Đồng thời, thuê bao nhận đó có quyền đăng ký hoặc từ chối.

Điều kiện sử dụng dịch vụ 

 • Được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone.
 • Sim VinaPhone của bạn phải hoạt động 2 chiều.

Cách gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone

 • Để người nghe trả tiền cho cuộc gọi của bạn thì trước tiên thuê bao cần phải đăng ký dịch vụ Pay4Me theo cú pháp: DK gửi 1569 (3.000đ/7 ngày).
 • Sau khi tham gia dịch vụ Pay4Me các bạn có thể yêu cầu người nghe thanh toán cho cuộc gọi theo hai cách:
  • Soạn tin: Pay Số điện thoại trả hộ tiền gửi 1569.
  • Hoặc bấm gọi 1569 + Số điện thoại trả hộ tiền.
Cách gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone
Ví dụ: Thuê bao gọi (A) có thể thực hiện cuộc gọi Pay4me Thuê bao B (TB nhận cuộc gọi) ngay cả khi tài khoản còn hoặc hết tiền. Thuê bao nhận cuộc gọi(B) sẽ chịu trách nhiệm thanh toán hộ toàn bộ cước cuộc gọi cho thuê bao gọi.

Cách hủy dịch vụ PAY4ME người nghe trả tiền

Khi không cần sử dụng dịch vụ nữa bạn nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1569.

Dịch vụ PAY4ME cũng giống như các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn vào mỗi cuối chu kỳ, và chỉ áp dụng với các cuộc gọi đi nội mạng.

Các lưu ý khi gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone

 • Thuê bao B (nhận cuộc gọi) được quyền từ chối cuộc gọi của thuê bao A (thực hiện cuộc gọi) khi không đồng ý thanh toán cước hộ.
Các lưu ý khi gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone
 • VinaPhone chỉ cung cấp dịch vụ Pay4Me (người nghe trả tiền) cho các thuê bao nội mạng. Hiện chưa cung cấp dịch vụ này để yêu cầu thanh toán hộ đến các thuê bao nhà mạng khác (cuộc gọi ngoại mạng).
 • Chỉ có các thuê bao di động trả trước của VinaPhone mới được sử dụng dịch vụ Pay4Me (người nghe trả tiền). Không áp dụng cho thuê bao trả sau.
 • Không giới hạn yêu cầu thanh toán các thuê bao cùng mạng VinaPhone trong một ngày. Tuy nhiên nếu bị từ chối 3 lần liên tiếp yêu cầu thì sẽ phải chờ 24h mới được gửi lại yêu cầu cho thuê bao.
 • Dịch vụ Pay4Me có tính năng tự động gia hạn. Hủy dịch vụ soạn: HUY gửi 1569 (Miễn phí).

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền sim VinaPhone của dichvusimso.vn cung cấp vô cùng tiện ích khi tài khoản bạn hết tiền. Để không gián đoạn hay bỏ lỡ những chuyện quan trọng, bạn có thể đăng ký dịch vụ hấp dẫn này. Và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến tính năng này nhé!

Xem thêm bài viết:

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *