Cách cài nhạc chờ Vinaphone đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Để người gọi điện tới không bị nhàm chán bởi những tiếng tút tút đơn điệu trong khi chờ bạn nhấc máy, tại sao bạn không thử cài và đăng ký nhạc chờ Vinaphone bằng các bài hát hot nhất hiện nay, các bài hát do chính bạn yêu thích và hâm mộ?
Dịch vụ nhạc chờ VinaPhone hay còn gọi là dịch vụ Ringtunes, đây là dịch vụ nhạc chờ có rất nhiều ưu đãi, khác hàng sử dụng thuê bao VinaPhone khi đăng ký dịch vụ thành công sẽ được miễn phí tải 50 bài hát nhạc chờ bất kỳ đang tồn tại trên hệ thống dịch vụ. Sau đây Dichvusimso.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cú pháp để sử dụng dịch vụ này.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone- Ringtunes qua tin nhắn
Có 2 cách cho bạn đăng ký nhạc chờ Vinaphone của mình như sau:
Soạn tin nhắn theo nội dung: DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.
Gọi trực tiếp đến tổng đài 9194 nghe và làm theo hướng dẫn để đăng ký.
Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của bạn. Nội dung tin nhắn sẽ nói rõ bạn đã đăng ký thành công hay chưa.
Bước 2: Đăng ký gói cước bài hát nhạc chờ Vinaphone- Ringtunes
Bạn soạn tin theo cú pháp DKV gửi 9194.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ VinaPhone

Bước 3: Tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ
Bước đăng ký trên chỉ mới đăng ký thành công dịch vụ, để có những bản nhạc chờ mà mình yêu thích, bạn phải thực hiện thêm một thao tác nữa. Soạn tin nhắn với nội dung: TK tên bài hát gửi 9194 để tra cứu mã SMS bài hát mà mình muốn cài đặt.
Nếu muốn tra cứa thêm và cài đặt những ca khúc “hot” nhất trên hệ thống thì soạn tin: TK_HOT gửi 9194. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi danh sách nhạc chờ “hot” nhất cho các bạn lựa chọn.
Bước 4: Tải bài hát về làm nhạc chờ
Khi đã có tên bài hát, ca sĩ trình bày và mã số bài hát ở bước trên, bạn soạn tin theo cú pháp là TAI mã bài hát gửi 9194 để cài bài hát đó làm nhạc chờ cho thuê bao của mình là xong.

Những lưu ý khác khi cài đặt nhạc chờ Vinaphone cho bạn:

Nếu có nhu cầu muốn xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone trong bộ sưu tập, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp là XOA_Mabaihat gửi đến 9194.
Nếu muốn tặng nhạc chờ cho những người thân yêu xung quanh mình, bạn đọc có thể soạn tin nhắn với cú pháp là Tang_Masobaihat_Số điện thoại của người được nhận gửi đến 9194.
Nếu bạn muốn tặng nhạc chờ của mình cho người thân yêu theo tên của bài hát bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp là Tang_Tenbaihat_Số điện thoại của người được nhận gửi đến 6095. Bạn nên lưu ý là tên của bài hát phải viết liền không dấu.

Nhạc chờ Vinaphone- Thay lời nhắn gửi yêu thương

Để hủy việc sử dụng nhạc chờ Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9194 hoặc gọi trực tiếp đến số 9194 để được làm theo hướng dẫn.
Nếu bạn có nhu cầu copy nhạc chờ của những thuê bao mà bạn đang liên hệ, bạn có thể nhấn tổ hợp phím 1 và phím * có trên bàn phím để sao chép bản nhạc mà mình đang nghe. Tuy nhiên, việc sao chép này được xem là có hiệu quả khi bạn không nhớ rõ được tên bài hát là gì.
Để được tư vấn nhạc chờ, bạn đọc có thể liên hệ với số điện thoại của tổng đài tư vấn nhạc chờ Vinaphone là 1800 1091.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã đem đến trên đây, bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc cài đặt nhạc chờ và có được những bản nhạc chờ hấp dẫn nhất cho các cuộc gọi của mình. Chúc các bạn cài được nhạc chờ Vinaphone thành công nhé.

Xem thêm bài viết:

===========================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *