Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4G Vinaphone.

Năm 2017 sẽ là năm mà Vinaphone phủ sóng 4G đến người dùng trên cả nước. Công nghệ mạng tiên tiến này hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cùng những trải nghiệm tối ưu cho các khách hàng di động.

Và từ thời điểm hiện tại, các khách hàng Vinaphone đã có thể tiến hành nâng cấp sim 3G của mình lên thành U-sim để bắt đầu tận hưởng tốc độ vượt trội cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà mạng 4G Vinaphone mang lại.
Theo thống kê từ phía nhà mạng, đã có hàng triệu khách hàng trên cả nước tiến hành đổi sim 4G thành công, nhưng vẫn còn một bộ phận không nhỏ người dùng chưa thực hiện chuyển đổi vì còn thắc mắc về thủ tục cũng như những vấn đề liên quan khác. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điều này, Dịch Vụ Sim Số sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone từ A – Z, cùng theo dõi để nắm chi tiết và áp dụng nhé.

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4G Vinaphone.

Thủ tục đổi sim 4G Vinaphone bao gồm:

Trước khi đổi sim 4G Vinaphone, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ:
– Sim 3G Vinaphone hiện dùng và muốn chuyển đổi thành U-sim 4G.
– Chứng minh nhân dân bản gốc (còn thời hạn sử dụng), trùng với thông tin sở hữu chính chủ đã đăng ký trên sim.
– Thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE để lắp sim vào và text mạng sau khi đổi sim.

Địa điểm đổi sim 4G Vinaphone cho khách hàng:

Khách hàng phải là người trực tiếp mang sim của mình đến một trong hai địa điểm sau để đổi sim:
– Cửa hàng giao dịch của VNPT trên toàn quốc.
– Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone trên toàn quốc.
– Để đỡ mất thời gian tìm kiếm cũng như di chuyển, trước khi đi đổi sim, khách hàng hãy gọi ngay: 9191 để được nhân viên tổng đài cung cấp địa chỉ cửa hàng/điểm giao dịch gần mình nhất.

Các thông tin hỗ trợ khác khi khách hàng đổi sim 4G Vinaphone

– Vì U-sim 4G Vinaphone sau khi đổi xong là sim trắng, vì thế, khách hàng cần sao lưu lại toàn bộ tin nhắn cũng như danh bạ từ sim cũ sang máy trước khi đổi để không bị mất dữ liệu.
– Trong quá trình làm thủ tục chuyển đổi, khách hàng nên hỏi kỹ nhân viên tại quầy về tình trạng tài khoản, gói cước hòa mạng, gói data, 3G Vinaphone và các dịch vụ VAS sau khi chuyển đổi để tránh những tình huống không mong muốn
– Sau khi đổi sang sim 4G Vinaphone, số thuê bao vẫn được giữ nguyên, sim mới có đầy đủ các chức năng như ban đầu, đồng thời vẫn có thể kết nối và sử dụng trên nền tảng 2G/3G.

Xem thêm bài viết:

Cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà qua thông qua website vnpt.com.vn/4G:

Để kết nối thành công đến địa chỉ website hỗ trợ chuyển đổi sim 4G quý khách hàng cần đảm bảo rằng thuê bao đang dùng đã có kết nối mạng thành công. Sau đó tiến hành lần lượt từng bước theo hướng dẫn như sau:

Cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà

Bước 1: truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://vnpt.com.vn/4G.
Bước 2: nhấn chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G.
Bước 3: nhập đầy đủ các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm: họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ.
Bước 4: kiểm tra lại tất cả các thông tin đã đăng ký xem đúng hay chưa. Nếu hoàn toàn chính xác bạn nhấn vào nhấn Đăng ký đổi sim 4G.
Sau khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu sẽ chuyển trực tiếp đến nhân viên hỗ trợ nhanh chóng liên hệ quý khách hàng.

Nào, hãy nhanh chân đến các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone để được đổi sim 4G miễn phí hoặc đổi sim 4G tại nhà và tha hồ lướt web, giải trí… trên di động với tốc độ tối ưu các thuê bao nhé! Chúc quý khách đổi sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng 4G Vinaphone.

==================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *