Vì Sao Sim Itelecom Không Vào Được Mạng? Cách Khắc Phục.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim ITelecom không vào được mạng như: sim bị hỏng, sim chưa kích hoạt hoặc do mạng yếu,… Cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để có hướng khắc phục sớm nhất, nhanh chóng truy cập mạng để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí nhé!

Những nguyên nhân khiến sim iTelecom không vào được mạng

Sim bị hỏng, cháy sim

Có nhiều trường hợp sim bị hỏng, bị cháy sim. Người dùng lắp sim vào máy nhưng không sim không được nhận, máy báo không có thẻ sim, không hiển thị cột sóng. Như vậy sim vật lý đã bị hỏng không thể sử dụng được.

Sim chưa đăng ký gói cước 3G/4G

Nguyên nhân sim iTelecom không vào mạng được có thể do thuê bao của bạn chưa đăng ký gói cước 3G/4G. Hoặc do điện thoại hết tiền, mạng di động bị ngắt kết nối do không có tài khoản trừ phí phát sinh. Như vậy điện thoại của bạn không có dung lượng để kết nối internet được.

Vì Sao Sim Itelecom Không Vào Được Mạng? Cách Khác Phục.

Điện thoại không hỗ trợ mạng

Nguyên nhân có thể do điện thoại của bạn không kết nối mạng. Một số dòng máy không hỗ trợ cài đặt mạng tự động, như vậy bạn phải cài đặt mạng thủ công.

 Sim iTelecom không vào được mạng do sim chưa được kích hoạt

Sau khi mua sim iTelecom và đăng ký chính chủ thì việc bạn cần làm ngay lập tức chính là kích hoạt sim. Nếu để quá 72h mà không được kích hoạt thì sim sẽ bị huỷ và bạn phải một lần nữa đăng ký lại thông tin thuê bao. Do đó không phải cứ mua sim xong là có thể sử dụng luôn được mạng mà trước đó bạn cần thực hiện thao tác kích hoạt sim.

Sim iTelcom nằm ngoài vùng phủ sóng

Một số trường hợp sim iTelecom không thể vào mạng được nguyên nhân do nằm ngoài vùng phủ sóng. Sóng yếu chập chờn khiến điện thoại của bạn không thể kết nối 3G/4G được. Để nhận biết nguyên nhân này hãy chú ý tới cột sóng của điện thoại.

Những cách khắc phục sim iTelecom không vào được mạng

Những cách khắc phục sim iTelecom không vào được mạng

Khắc phục tình trạng sim hỏng, sim cháy

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là đi tới các quầy giao dịch iTelecom để được hỗ trợ. Tại đây giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn làm lại sim. Hãy nhớ mang theo giấy tờ tùy thân, cùng 5 số liên lạc gần nhất, lần nạp thẻ gần nhất để hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng nhé.

Khắc phục lỗi điện thoại của bạn không vào được mạng khiến sim iTelecom không vào được mạng

Hãy vào phần cài đặt và cài đặt cấu hình mạng iTelecom thủ công cho điện thoại của bạn.

Khắc phục lỗi sim iTelecom không vào được mạng do chưa đăng ký gói cước 3G/4G

Hãy đăng ký gói cước mới để việc thực hiện truy cập mạng được trở lại. Gói cước hấp dẫn nhất mạng iTelecom là gói May, ưu đãi combo gọi thoại và data bạn có thể tham khảo gói này.

Khắc phục lỗi sim iTelecom không vào được mạng do chưa đăng ký gói cước 3G/4G

Khắc phục tình trạng lỗi sim khiến sim iTelecom không vào được mạng

Cách duy nhất để giải quyết trong trường hợp này là bạn hãy tới ngay các quầy giao dịch iTelecom để được giải quyết. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp cho trường hợp của bạn. Hãy mang theo chứng minh thư cá nhân và để ý tới 5 số liên lạc gần nhất mà bạn sử dụng trên chiếc sim đó để việc giải quyết được thực hiện nhanh chóng hơn.

Trên đây là những nguyên nhân sim iTelecom không vào mạng được và cách khắc phục mà dichvusimso.vn giúp bạn tìm hiểu. Khách hàng iTelecom cần hỗ trợ chi tiết hãy gọi tới Tổng đài iTelecom 0877087087 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm bài viết:

==================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *