Như Thế Nào Là Sim Thần Tài? Ý Nghĩa Sim Thần Tài.

Sim Thần Tài hay còn được gọi là Sim Tài Lộc là dòng sim được người dùng sở hữu với mong ước mang lại may mắn, tiền tài. Sim thần tài, cái tên đã nói lên tất cả về ý nghĩa của dòng sim số đẹp siêu đặc biệt này, sim rất thích hợp với những ai đang làm kinh doanh, buôn bán, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vậy dòng sim này có gì đặc biệt mà khiến dân chơi sim săn đón đến vậy? Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Dịch Vụ Sim Số.

Như Thế Nào Là Sim Thần Tài? Ý Nghĩa Sim Thần Tài.

Sim thần tài là gì?

Sim thần tài là một loại sim phong thủy có đuôi chứa các cặp số: 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn). Hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn như số có đuôi là 39.79.
Số 7 là con số có sức mạnh thần kỳ. Con số này còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Nó còn được coi là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Chính vì vậy số 7 thể hiện cho sự thịnh vượng, phú quý.
Số 9 được coi là hoàng hậu của các con số. Biểu tượng vươn tới đỉnh cao của danh vọng. Nó biểu đạt cho sức mạnh và quyền uy nó được các mọi người sùng bái, tôn thờ. Đây là một con số thể hiện sự may mắn và quyền lực.
Theo cách lý giải trên thì bạn đã biết được tại sao sim số đẹp có đuôi: 79 được gọi là sim thần tài rồi chứ? Theo các chuyên gia về sim số và cũng như dân gian lưu truyền lại thì số 39 người ta gọi là sim thần tài nhỏ, số 79 gọi là sim thần tài lớn.

Sim thần tài là gì?

Ý nghĩa của sim thần tài

Thần tài vốn là vị thần trong tín ngưỡng văn hoá của người dân Việt. Mọi người đều quan niệm rằng thần tài sẽ mang tới cho mình của cải, tiền bạc cùng sự may mắn.
Sim thần tài được ghép bởi những con số như: 3, 7 và số 9. Mỗi con số trong sim thần tài đều mang một ý nghĩa riêng:
Ý nghĩa của số 3 trong sim thần tài
Số 3 là một con số đẹp trong dãy số tự nhiên. Con số này rất được mọi người yêu thích. Bởi nó thường được gắn với câu nói như “3 cây chụm lại nên hòn núi cao” hay “vững như kiềng 3 chân”.
Chính vì thế con số 3 là biệt tượng cho sự vững bền, chắc chắn. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa cho sự bền vững của may mắn và tài lộc.
Ý nghĩa của số 7 trong sim thần tài
7 nghĩa là thất, nhưng nó lại không hề có ý nghĩa xấu giống như mọi người lầm tưởng. Con số 7 tượng trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Theo Phật giáo số 7 là một con số có ý nghĩa đặc biệt và ấn tượng.
Từ xưa người ta đã cho rằng có 7 tầng trời, 7 ông mặt trời, và cầu vồng cũng có 7 màu sắc. Ngoài ra số 7 còn là tượng trưng cho sự sinh hoá của đất trời: 4 phương (Đông – Tây – Nam – Bắc). Nói chung số 7 là con số quyền năng và nó đem lại may mắn cho con người, sức sống cho vạn vật.

Ý nghĩa của sim thần tài

Ý nghĩa của số 9 trong sim thần tài
Số 9 trong phong thuỷ thể hiện sự vĩnh cửu, là biểu thị cho sức mạnh, quyền uy. Đồng thời nó còn thể hiện địa vị của chủ sim. Theo như Kinh Dịch thì số 9 là con số có ý nghĩa khá đặc biệt. Nó tượng trưng cho Trời và thể hiện được quyền thống trị tối cao.
Ý nghĩa của cặp số 39 và số 79
Khi kết hợp những số 3, 7 và 9 với nhau. Thì sim có cặp số 39 xuất hiện ở cuối trong dãy điện thoại có nghĩa là sim thần tài nhỏ. Còn sim có cặp 79 ở cuối trong dãy điện thoại là sim thần tài lớn. Nếu sim có đuôi là 3979 hay 7939 thì nó có một ý nghĩa tốt đẹp, đó là sim thần tài lớn nhỏ.
Trong đó, sim thần tài lớn 79 được khá nhiều người yêu thích. Bởi lẽ chiếc sim này có nghĩa là sinh nhân hoà. Khi sim chứa đuôi 79 mà kết hợp những cặp số ở giữa như 77 (thiên thời) và 78 (sim ông địa) thì có nghĩa là chủ sim sẽ sở hữu cả thiên thời, địa lợi lẫn nhân hoà. Điều này khiến cho chủ sim làm gì cũng thành công, tốt đẹp và tiền bạc sẽ về nhiều.

Người nào nên sử dụng sim thần tài theo phong thủy?

Sở hữu sim thần tài tức là chủ nhân của sim sẽ được Thần Tài giúp đỡ, đặc biệt rất phù hợp với những người trong kinh doanh, buôn bán. Sim thần tài sẽ mang đến nhiều may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, thuận lợi, sự nghiệp vững chắc cho việc bán hàng.

Người nào nên sử dụng sim thần tài theo phong thủy?

Tuy nhiên theo luật phong thủy, sim thần tài có các cặp 39 hoặc 79 với đuôi số cuối cùng là số 9 lại thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Bởi vậy, người mệnh Thổ nên sử dụng sim Thần Tài nếu muốn công việc kinh doanh, bán hàng của mình trở nên phát triển, suôn sẻ và thuận lợi. Ngược lại, Thủy khắc Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim nên những người mệnh Thủy và Kim không nên sử dụng, nhất là mệnh Kim. Lưu ý khi sử dụng sim thần tài cần chú ý các con số còn lại phải tương sinh với mệnh và các số lẻ phải cân bằng với các số chẵn.

Với những thông tin hữu ích trên, dichvusimso.vn hi vọng bạn đã hiểu hơn về SIM THẦN TÀI và có thể chọn cho mình một số sim phù hợp nhất với mình nhé!

Xem thêm bài viết:

======================================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *