Những Đều Cần Biết Về Mạng Di Động Ảo Thứ 2- Reddi

Sim đầu số 055 là mạng gì? Đầu số 055 của nhà mạng nào? Những này qua thông tin về đầu số 055 được lan truyền, khiến gây nên sự thắc mắc của khá nhiều khách hàng không biết đây có phải là đầu số lừa đảo hay không. Thế nhưng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu số 055 là đầu số di động của nhà mạng ảo Reddi trực thuộc sự quản lý của công ty cổ phần MobiCast. Đây là nhà mạng ảo thứ 2 sau nhà mạng Itelecom của Đông Dương Telecom

Những Đều Cần Biết Về Mạng Di Động Ảo Thứ 2- Reddi

Mạng Di Động Mới 055 Chính Thức “Trình Làng” Thị Trường Viễn Thông Việt Nam, Kể Từ Khi Ra Mắt Đầu Số 055 Này Đã Nhận Được Nhiều Sự Quan Tâm Của Khách Hàng. Vậy Đầu Số 055 Là Mạng Gì? Đầu Số 055 Của Mạng Nào? Hãy Cùng Dịch Vụ SIm Số Tìm Hiểu Qua Bài Viết Dưới Đây Nhé!

Đầu Số 055 Là Mạng Gì?

Công ty Cổ phần Mobicast đã chính thức khai trương nhà mạng thương hiệu Reddi với đầu số 055. Công ty này cho hay, mạng Reddi sẽ tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ, hiện đại, thông qua nền tảng ứng dụng di động (mobile app). Đồng thời đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hoá người dùng thay thế cho các nhà công nghệ cũ như SMS.
Với mạng di động ảo Reddi sử dụng hạ tầng của nhà mạng viễn thông VNPT để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình.
Như vậy, cho đến thời điểm này Việt Nam đã có 5 nhà mạng di động có hạ tầng là Viettel, MobiFone, VNPT, Vietnamobile và Gtel. Tuy nhiên số lượng nhà mạng được nhiều người biết đến đó chính là Viettel, Mobifone và VNPT
Phát biểu tại sự kiện này, ông Phạm Văn Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần MobiCast cho biết, mạng di động Reddi sử dụng hạ tầng mạng của VNPT trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ. Hiện tại VNPT là nhà mạng có hạ tầng rộng khắp hiện nay để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Đại diện từ phía nhà mạng cho biết hiện chưa công bố giá hòa mạng vì đang trong quá trình hoàn tất kỹ thuật. Thế nhưng, phía đại diện nhà mạng cũng khẳng định rằng sẽ không chạy theo cuộc đua số về giá thành mà sẽ ưu tiên tập trung cải thiện và phục vụ nhu cầu của người dùng tại Việt Nam.

Đầu Số 055 Là Mạng Gì?

Xem thêm bài viết:

Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Viettel

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Sim Số Đẹp Vinaphone.

Chọn Mua Sim Số Đẹp Mobifone Như Thế Nào?

Reddi mang trải nghiệm viễn thông mới cho người Việt

Số hóa dịch vụ viễn thông
Hướng đến nhóm khách hàng trẻ, hiện đại, đầu số 055- Reddi đã chủ động số hóa toàn bộ dịch vụ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm viễn thông tiện lợi trên nền tảng ứng dụng di động. Bắt đầu từ việc mua sim số và kích hoạt thuê bao, thay vì phải chuẩn bị bộ hồ sơ nhiều loại giấy tờ và trực tiếp ra cửa hàng, khách hàng có thể chọn số theo ý muốn, đặt giao sim tận nơi và thực hiện xác thực thông tin theo hướng dẫn qua ứng dụng Reddi.
Các quá trình sử dụng sau đó, bao gồm việc lựa chọn gói cước, thay đổi thông tin thuê bao, chuyển đổi sim hay yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật… đều được thực hiện online thông qua ứng dụng. Nhờ đó, người dùng không phải tìm kiếm và ghi nhớ các cú pháp đăng ký, không cần di chuyển hay xếp hàng chờ đợi.
Việc số hóa các dịch vụ viễn thông, chuyển đổi toàn diện thói quen offline sang online của hàng chục triệu người dùng trong lĩnh vực viễn thông không đơn giản. Reddi- đầu số 055 cho biết sẽ tiếp tục tối ưu hành trình trải nghiệm số cho khách hàng, đưa ra nhiều hình thức thanh toán để thuyết phục người dùng.
Là mạng di động ra sau, còn non trẻ, nhưng việc chuyển đổi số gần như 100% của Reddi cũng phần nào tạo ra cảm hứng tích cực để các nhà mạng cùng tập trung nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, giúp các dịch vụ viễn thông ngày càng đơn giản, tiện lợi hơn.

Reddi mang trải nghiệm viễn thông mới cho người Việt

Gói cước tự thiết kế
Một điểm khác biệt mà thuê bao của nhà mạng Reddi- đầu số 055 được trải nghiệm là việc có thể tự tạo gói cước riêng. Thay vì chỉ lựa chọn các gói sẵn có của nhà mạng, thuê bao Reddi được phép tùy chỉnh lượng data muốn sử dụng hàng tháng, dùng và trả vừa đúng theo nhu cầu. Việc chọn gia hạn hay thay đổi các gói cước cũng được thực hiện qua ứng dụng.
Reddi cho biết sẽ tiếp tục đưa ra các gói dịch vụ được thiết kế riêng cho từng nhóm khách hàng. Theo đúng định hướng về cá nhân hóa trải nghiệm, Reddi không đánh đồng hành vi tiêu dùng thoại, sms và data của khách hàng mà tập trung phân tích nhu cầu và thói quen của riêng của nhóm khách hàng trẻ thích trải nghiệm, khám phá những tiện ích mới để đưa ra những gói sản phẩm thỏa mãn nhu cầu.

Bài viết trên của dichvusimso.vn đã cung cấp cho bạn những điều cần biết về đầu số 055 của nhà mạng Reddi. Hy vọng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hà mạng Reddi này nhé!

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *