Tất tần tật về dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone.

Để giữ liên lạc thông suốt với người thân, bạn bè, đối tác khi đi nước ngoài mà không cần đổi sim bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone. Dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí gọi, nhắn tin khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài. Bên cạnh đó bạn vẫn được sử dụng các dịch vụ như cuộc gọi chờ, chặn cuộc gọi,… bình thường như thuê bao đang hoạt động tại Việt Nam. Hãy cùng Dịch Vụ Sim Số tìm hiểu sau đây nhé!

Đối tượng được chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau đây thì mới có thể thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone:
Là thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
Hoặc là thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hòa mạng > 90 ngày.

Tất tần tật về dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone.

Lưu ý: Riêng đối với các thuê bao trả sau hòa mạng chưa đủ 90 ngày, cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone để đăng ký chuyển vùng quốc tế. Khi đi cần mang theo các loại giấy tờ:
Chứng minh nhân dân chủ thuê bao (hoặc hộ chiếu).
Hợp đồng thuê bao trả sau.
Tiền đặt cọc 1.000.000đ (sẽ được trả lại sau khi về nước).

Cách thức chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone

Hãy lưu ý lại việc thực hiện chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone của mình để đảm bảo rằng mình đã đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone trước khi xuất phát đến nước bạn. Cú pháp chuyển vùng quốc tế cụ thể là: “ Soạn DK CVQT sau đó gửi 9123”.
Thao tác tiếp theo đó chính là bật chế độ chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone trong mục cài đặt của điện thoại. Như thế là đủ điều kiện để bạn có thể liên lạc trong và ngoài nước khi ở đất khách rồi đấy.

Cách thức chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone

Với một giá cước vô cùng hợp lý, khi đang ở nước ngoài bạn có thể thực hiện các kết nối với người thân của mình tại Việt Nam sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone như: Nghe, gọi trong và ngoài nơi sở tại, nhắn tin,…
Ngoài ra, hiện tại Vinaphone cũng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Data chuyển vùng quốc tế để truy cập internet và thực hiện các kết nối online với cú pháp “DK R3 gửi 9123”.
Nếu bạn muốn biết thêm về tác dụng cũng như những lợi ích cụ thể khi thực hiện chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone bằng những thông tinh trực tiếp, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 . Còn trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì tổng đài 8424.3773.1857 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí.

Lý do nên chuyển vùng quốc tế khi ra nước ngoài

Khi đã thực hiện chuyển vùng quốc tế , khách hàng có thể sử dụng sim Vinaphone để nhận và thực hiện cuộc gọi, nhắn tin khi đang ở nước ngoài.
Nhận tin nhắn tại tất cả các mạng có thỏa thuận chuyển vùng quốc tế với Vinaphone.

Lý do nên chuyển vùng quốc tế khi ra nước ngoài

Ở nước ngoài nếu có nhu cầu bạn vẫn có thể được sử dụng các dịch vụ như: Chuyển cuộc gọi, dịch vụ chờ cuộc gọi, chặn cuộc gọi,…
Không cần phải mua sim khác khi ra nước ngoài.
Trên đây là tất tần tật về dịch vụ chuyển vùng quốc tế sim Vinaphone và những lý do vì sao nên đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone khi ra nước ngoài mà dichvusimso.vn cung cấp. Hi vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm bài viết:

===========================================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *