1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone thông tin chính chủ?

Nhằm quản lý liên lạc cũng như phân chia hợp lý các đối tượng liên quan, nhiều người dùng mong muốn sử dụng nhiều sim Vinaphone cùng một lúc, có số dành riêng cho công việc, số dành riêng cho gia đình, số dành riêng cho bạn bè, v.v… Tuy nhiên, sẽ rất phức tạp và rắc rối nếu mỗi sim số lại đăng ký 1 tên khác nhau.

1 CMND được đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy nên giới hạn số sim đăng ký trên 1 CMND chính là vấn đề mà người dùng rất lo lắng. Để giúp bạn có thể an tâm hòa mạng với số lượng sim theo đúng mong muốn trong bài viết này Dịch Vụ Sim Số sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất.

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone thông tin chính chủ?

Mỗi CMND đăng ký tối đa được bao nhiêu sim Vinaphone?

Đăng ký thông tin chính chủ trên sim Vinaphone là yếu tố khá quan trọng, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng, dễ dàng xử lý mỗi khi gặp sự cố và đảm bảo không có bất cứ tranh chấp quyền sở hữu nào về sau.
Tuy nhiên theo quy định, Vinaphone chỉ cho phép khách hàng dùng 1 CMND để đăng ký cho:
Tối đa là 03 thuê bao hòa mạng trả trước.
Không giới hạn số lượng đối với thuê bao trả sau.
Như vậy, nếu đang muốn sắm thêm một sim trả trước, khách hàng cần nắm chi tiết số lượng thuê bao Vinaphone trả trước mà mình đang sở hữu, còn trường hợp hòa mạng thuê bao trả sau để sử dụng thì không cần thiết, vì nhà mạng không hạn định.

Xem thêm bài viết:

Đăng Ký Chính Chủ Sim Vinaphone Đơn Giản Nhất.

Một CMND Có Thể Đăng Ký Được Mấy Sim Viettel Chính Chủ?

Lưu ý khi dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Vinaphone:

– Đối với thuê bao trả trước: Việc giới hạn tối đa 03 số thuê bao đứng tên trên cùng CMND đã tính gồm cả sim thường và sim ezCom (sim 3G Vinaphone), khách hàng nên lưu ý điều này để không phải mất công mỗi khi cần hòa mạng thêm sim trả trước để dùng.
– Đối với thuê bao trả sau: Việc quy định không giới hạn số lượng giúp khách hàng thoải mái hòa mạng sim trả sau theo ý muốn mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Tuy vậy, tất cả các thuê bao phải cùng được hòa mạng tại cùng một điểm giao dịch Vinaphone duy nhất, nhà mạng sẽ không hỗ trợ việc khách hàng làm thủ tục hòa mạng trả sau ở nhiều cửa hàng khác nhau cho cùng 1 CMND.

Lưu ý khi dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Vinaphone:

– Ngoài ra, những quy định về thủ tục, thời gian hòa mạng cũng như giá cước sẽ được quy định khác nhau tùy vào từng điểm giao dịch Vinaphone và khu vực cụ thể, do đó, cách tốt nhất là khách hàng nên ghé trực tiếp cửa hàng tại địa phương mình để nghe nhân viên tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ cụ thể.
Giờ thì những vướng mắc của bạn về vấn đề số lượng thuê bao Vinaphone được đứng tên trên cùng chứng minh nhân dân đã được tháo gỡ rồi đúng không? Nắm rõ điều này, bạn có thể thoải mái hòa mạng thêm hoặc chuyển quyền sở hữu… một cách linh hoạt mà không phải đắn đo hay suy nghĩ rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm: Bán Sim Trả Góp Lãi Suất 0%, Thủ Tục Nhanh Gọn Trên Toàn Quốc.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM SỐ
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusimso.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *